(Thethaovanhoa.vn) - Tối qua, tại Saigon House (77 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM), Tuần lễ Nhà thiết kế Thời trang Việt Nam Xuân Hè 2016 – Vietnam Designer Fashion Week (VDFW) đã khai mạc với sự có mặt của nhiều hoa hậu, người đẹp.

Hoa hậu Hà Kiều Anh, Thùy Dung, Giáng My, người đẹp Diễm My 6x, Ngô Thanh Vân, Diễm My 9x, Linh Nga, Tóc Tiên...  cùng có mặt trong đêm diễn mở màn Vietnam Designer Fashion Week - Xuân Hè 2016. 

Từ trái qua: diễn viên Diễm My, hoa hậu Hà Kiều Anh, hoa hậu Đền Hùng, Giáng My và diễn viên múa Linh Nga

Các hoa hậu, người đẹp, ca sĩ, diễn viên... thường quan tâm đến những sự kiện thời trang không chỉ vì không khí hội hè mà còn bởi họ chính là khách hàng thân thiết của các nhà thiết kế tham gia các show thời trang này. Họ cũng đến để tìm thêm những sản phẩm có thể mua ngay sau khi được trình diễn.

Trong buổi khai trương VDFW Xuân Hè 2016, ban tổ chức đã lựa chọn giới thiệu với khách VIP của sự kiện bộ sưu tập Tonkin của nhà thiết kế tài năng Kelly Bùi.

VDFW mùa Xuân Hè sẽ chính thức bắt đầu từ hôm nay, 13/5, với 10 show diễn của 10 nhà thiết kế, thương hiệu thời trang. Vào ngày 17&18/5 sẽ là hội chợ bán hàng. Khách tham quan có thể mua những sản phẩm vừa được trình diễn tại đây.

Một số hình ảnh ngày khai trương VDFW Xuân Hè 2016:

Ngô Thanh Vân và bộ trang phục gợi lại hình ảnh trong bộ phim "Tấm Cám - Chuyện chưa kể " mà cô vừa là nhà sản xuất vừa là diễn viên chính. Cô là một trong số hiếm hoi diễn viên luôn ý thức việc giới thiệu sản phẩm trong những dịp xuất hiện trước công chúng.

Hoa hậu Thùy Dung rất giản dị

Hoa hậu Đền Hùng, Giáng My

Nữ ca sĩ Tóc Tiên

Người mẫu Xuân Lan - một thành viên của ekip sáng lập và tổ chức VDFW

Diễn viên múa Linh Nga

Người mẫu Phương Mai

Diễn viên Diễm My 9x

Ảnh hậu một thời - diễn viên Diễm My 6x

An Chi