(Thethaovanhoa.vn) - Selena Gomez vừa gây sốc khi phát ngôn thẳng thừng rằng mình luôn cảm thấy "khó cưỡng" trước các chàng trai hư đốn.

Trong cuộc phỏng vấn ngắn sau hậu trường khi chụp hình cho bìa tạp chí Marie Claire, chủ nhân ca khúc Heart Wants What It Wants (Trái tim muốn những gì nó muốn) đã thừa nhận rằng mình cũng có gu bạn trai nhất định khi tìm đối tượng hẹn hò: "Tôi luôn cảm thấy khó cưỡng trước những chàng trai hư" - cô chia sẻ.

Trong cuộc trò chuyện này, nữ ca sĩ 23 tuổi cũng thể hiện sự ngưỡng mộ với Amy SchumerJennifer Lawrence vì họ không hề yếu đuối trước nam giới, mà còn luôn đấu tranh "vì những gì phụ nữ đáng được hưởng": "Amy Schumer và Jennifer Lawrence. Cả hai bọn họ. Tôi nghĩ tính cách (mạnh mẽ) của hai người đó là điều phụ nữ cần học theo".


Selena Gomez trên bìa tạp chí Marie Claire, số ra vào tháng 6 tới. Ảnh: Daily Mail

Nhân dịp này, nữ ca sĩ cũng chia sẻ rằng cô đã "thực sự chán ngấy" những tin đồn tình cảm về mình, đặc biệt là về mối quan hệ 5 năm lúc thăng lúc trầm với Justin Bieber.

Cô cho biết: ''Lúc đầu, tôi không quan tâm (tới các tin đồn). Đối với tôi, mọi việc là: Tôi 18 tuổi, tôi có một người bạn trai, chúng tôi trông dễ thương khi đi cạnh nhau, chúng tôi thích điều đó. Nhưng sau đó, trái tim tôi bị tổn thương và tôi bắt đầu quan tâm. Mọi người không rõ những gì đang xảy ra, nhưng luôn có cả triệu tin đồn khác nhau ở khắp nơi. Tôi từng cảm thấy mình bế tắc và không biết nên đi về đâu".

Khi nhắc đến những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của mình, Selena Gomez tất nhiên không thể bỏ qua bạn thân Taylor Swift, người luôn ở bên cô "bất kể lúc vui hay buồn".

Cô cho biết: "Chúng tôi đã quen nhau được 10 năm, cô ấy luôn là một trong những bạn thân ở bên tôi bất kể lúc vui hay buồn, luôn sát cánh bên tôi. Cả gia đình cô ấy cũng rất quý tôi. Đó là người luôn có mặt trong mọi thời khắc quan trọng trong cuộc đời và sự nghiệp của tôi".

Duy An
Theo MSN