(Thethaovanhoa.vn)- Trong đêm Gala trao giải cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Man United, trợ lý HLV Ryan Giggs chỉ đi một mình trong khi các ngôi sao của Man United đều đi cùng 'một nửa'.


Ryan Giggs đang đứng trước nguy cơ đổ vỡ hôn nhân khi mối quan hệ giữa anh và cô vợ Stacey đứng trước nguy cơ đổ vỡ. Có lẽ vì thế, anh đã một mình tới dự tiệc, thay vì đi kèm với "một nửa" như nhiều ngôi sao khác của Man United.

Trong đêm Gala này, David De Gea được nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải (do hội CĐV Man United bình chọn). Đây là lần thứ 3 liên tiếp thủ thành Tây Ban Nha nhận danh hiệu này, cân bằng thành tích với Cristiano Ronaldo.

“Thật khó để nói bất cứ điều gì vào lúc này. Giành giải thưởng này 3 năm liên tiếp là điều không thể tin được, tôi thực sự hạnh phúc. Đây là điều vinh dự và tôi muốn gửi lời cảm ơn người hâm mộ Man United, những người tuyệt vời nhất trên thế giới”, De Gea cho biết tại buổi lễ trao giải.De Gea nhận danh hiệu từ tay HLV Van Gaal

Trên bục trao giải, HLV Louis van Gaal tươi cười trao danh hiệu cho De Gea. Chiến lược gia người Hà Lan khẳng định De Gea hoàn toàn xứng đáng nhận danh hiệu này. “Ai cũng biết rằng cậu ấy được mời tới Madrid. Bạn gái cậu ấy sinh sống ở Madrid, bố mẹ gia đình đều ở Tây Ban Nha. Real Madrid là CLB vĩ đại nhưng De Gea đã ở lại đây. Là một HLV, tôi rất hạnh phúc vì điều đó”.

Tại buổi lễ, một số giải thưởng khác của Man United cũng đã được trao như Cầu thủ xuất sắc nhất mùa do cầu thủ CLB bầu chọn thuộc về Chris Smalling, Cầu thủ U21 xuất sắc nhất thuộc về Cameron Borthwick-Jackson và tương tự phần giải của Cầu thủ xuất sắc nhất lứa U18 dành cho Marcus Rashford.

Dàn cầu thủ Man United bảnh bao đi nhận giải:


De Gea bên cạnh bạn gái lâu năm Edurne. Nữ ca sĩ tạm gác công việc tại Tây Ban Nha để sang Anh chúc mừng bạn trai.Chris Smalling tươi cười bên bạn gái Sam CookeAnh nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất mùa do cầu thủ CLB bầu chọnCầu thủ xuất sắc nhất lứa U18 Marcus RashfordVợ chồng Wayne RooneyMata bên bạn gáiRyan Giggs đi một mình, hôn nhân của ông đang có nguy cơ tan vỡ vì bê bối ngoại tình.


K.Đ
Tổng hợp