(Thethaovanhoa.vn) - Nữ diễn viên chuyển nghề đạo diễn Ku Hye-sun nay đã lấn sân sang cả mảng âm nhạc và vừa chính thức phát hành album đầu tay của mình.

Ku, 31 tuổi, vừa trình làng album And Spring với 11 ca khúc, trong đó bao gồm cả bản hít Stupid, nhạc phim Magic do cô đạo diễn năm 2010, công ty quản lý YG Entertainment cho biết.

Nữ diễn viên đa năng đã viết và soạn nhạc tổng cộng 10 bài hát trong album này.


Ku Hye-sun xinh đẹp trên tấm quảng cáo cho album mới. Ảnh: Yonhap

Trước khi tổng hợp vào album chung, Ku vẫn thường sử dụng các ca khúc của chính mình trong những bộ phim cô tham gia, đồng thời cũng xuất hiện trong các MV (video âm nhạc) của chúng.

Ku Hye-sun lần đầu xuất hiện với vai trò diễn viên vào năm 2002 trong một mẩu quảng cáo truyền hình, rồi trở thành ngôi sao thông qua một số bộ phim đình đám, trong đó có Nonstop, sitcom của đài MBC và bộ phim lãng mạn của KBS Boys Over Flowers (Vườn sao băng).

Năm 2008, nữ diễn viên bắt tay vào dự án đầu tiên với vai trò đạo diễn.


Ku Hye-sun quen chồng sắp cưới khi cùng thực hiện phim "Blood". Ảnh: Yonhap

Năm 2015, Ku cùng đóng vai chính trong phim Blood cùng nam diễn viên điển trai Ahn Jae-hyeon, nhỏ hơn mình 3 tuổi. Chuyện phim giả tình thật giữa họ bắt đầu ngay sau khi phim kết thúc. Cặp đôi đã lên kế hoạch kết hôn vào 21/5 tới.

Dưới đây phần thể hiện ca khúc Stupid của Ku Hye-sun:


Duy An
Theo Yonhap