(Thethaovanhoa.vn) - Chàng ca sĩ chuyên trị nhạc đỏ Dương Quốc Hưng giờ cũng không thể đứng ngoài vòng xoáy của nhạc trẻ và nhạc điện tử, anh vừa có buổi ra mắt MV Hãy là của nhau đi, ca khúc do chính anh sáng tác, tại TP.HCM.

Dương Quốc Hưng vốn là một người mẫu, nhưng anh được biết đến từ cuộc thi Sao mai Điểm hẹn 2006 dù dừng chân khá sớm. Lâu nay anh vẫn theo đuổi dòng nhạc trữ tình - Cách mạng và cũng tự sáng tác một số ca khúc. Sự nghiệp của Dương Quốc Hưng lâu nay khá bình lặng dù anh thường xuyên xuất hiện ở sân khấu của các sự kiện lễ hội. 

Với ca khúc Hãy là của nhau đi, anh chọn hoà âm theo phong cách nhạc điện tử EDM, bước một chân vào địa hạt này và vẫn không bỏ hẳn nhạc đỏ.

Không rời bỏ nhạc đỏ nhưng Dương Quốc Hưng muốn thử sức với EDM

Trong MV Hãy là của nhau đi, bãi biển Đà Nẵng xuất hiện rất đẹp và thơ mộng trong nhiều cảnh quay bằng flycam. Bạn diễn của Dương Quốc Hưng cũng khá đặc biệt, cô người Ukraina, đang làm việc ở Phan Thiết trong vai trò giám đốc marketing của một khách sạn. 

Cùng bạn diễn người Ukraina 

Buổi ra mắt MV đã diễn ra ấm cúng, trang trọng với khách mời là thày cô, đồng nghiệp và những người bạn thân thiết của Dương Quốc Hưng. Cũng tại đây, Dương Quốc Hưng đã công bố tour diễn giới thiệu các bản phối sôi động của ca khúc này.

Dương Quốc Hưng và ca sĩ Khánh Ngọc
Á hậu Biển xanh toàn cầu (Miss Coastal Vietnam Global 2015) Kim Nguyên
Cùng MC Anh Quân, ca sĩ Vân Khánh và Khánh Ngọc
Võ Hạ Trâm và bạn trai chúc mừng Dương Quốc Hưng
Cùng người mẫu - diễn viên Minh Anh

 An Chi