(Thethaovanhoa.vn) - Trên mạng xã hội Twitter, rất nhiều CĐV bóng đá tỏ ra thích thú về cặp đấu giữa Barca và Atletico Madrid ở Tứ kết Champions League. Ngoài ra, nhiều người cũng quan tâm tới cuộc đối đầu của PSG và Man City.

CĐV Sauraj's chế ảnh về kết quả bốc thăm. Theo đó, Real Madrid và Bayern Munich đều hả hê khi gặp những đội bóng dưới cơ. Cặp đấu giữa PSG và Man City được xem là cuộc đối đấu giữa những đội bóng lắm tiền nhiều của. 
Ảnh chế về cặp đấu giữa Barca và Atletico Madrid

Bình luận của CĐV có tài khoản là Mohamed Sami về cặp đấu giữa PSG và Man City: "Trận chiến của những đồng tiền (hay trận derby của những ông chủ Ả Rập)". Trong khi đó, tài khoản AURACOOL viết: "Barca sẽ đối mặt Atletico Madrid ở Champions League 3 ngày sau khi đá "Kinh điển". Đấy sẽ là khoảng thời gian thú vị cho gã khổng lồ xứ Catalunya". 

Tài khoản Twitter Syed230183_chelseafc tỏ ra hào hứng: "Các cặp đấu rất thú vị. Về cơ bản, Bayern Munich và Real Madrid sẽ có mặt ở Bán kết. Cặp đấu giữa PSG và Man City rất đáng xem".


Tâm trạng của CĐV Bayern Munich khi đội bóng của họ chỉ phải gặp Benfica


Trận đấu giữa PSG và Man City sẽ như thế này

CĐV có tài khoản Twitter là Fabrice muamba viết: "Tôi nghĩ các CĐV bóng đá chân chính sẽ thích xem Vincent Kompany đối đầu với Zlatan Ibrahimovic". Tài khoản Abhishek thì dự đoán: "Các đội vào Bán kết sẽ là Real Madrid, Barcelona, Bayern Munich và PSG. Chung kết sẽ là "Kinh điển". Trong khi đó, CĐV Real Madrid là Mano viết trên Twitter: "Bán kết sẽ là Atletico Madrid gặp Real Madrid và PSG gặp Bayern Munich". 


Trước lễ bốc thăm Tứ kết Champions League, Bayern Munich, Barca, Real Madrid và Atletico Madrid chỉ muốn gặp Man City

CĐV có tài khoản Cr7Prince4ever đưa ra thống kê: Trong 90 bàn Ronaldo ghi ở Champions League, có tới 14 bàn anh ghi vào lưới các đội bóng Đức".

Cảm xúc của Julio Cesar (thủ môn Benfica) khi biết gặp một đội bóng Đức ở Tứ kết Champions League 

Sơn Tùng
Tổng hợp