(Thethaovanhoa.vn) - Mùa yêu thương còn mãi – đêm nhạc hội tụ những cá tính âm nhạc như NSƯT Tấn Minh, Tùng Dương, Lan Anh, Ngọc Anh và Khánh Linh sẽ diễn ra lúc 20h ngày 11/3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Được dàn dựng với bố cục gồm: Những ngày tuổi trẻ – Ký ức một thời – Cho những mùa yêuMùa yêu thương còn mãi xây dựng cảm xúc chương trình theo lối chuyện kể bằng giai điệu âm nhạc với các tác phẩm âm nhạc đã thành danh qua nhiều thế hệ. Các tác phẩm sẽ được phối khí theo phong cách mới trong những liên khúc lần đầu được thể hiện giữa các nghệ sĩ Tấn Minh – Tùng Dương, Khánh Linh – Ngọc Anh.


Khánh Linh - Ngọc Anh sẽ song ca trong "Mùa yêu thương còn mãi"

Ngoài âm nhạc, chương trình còn có các tiết mục múa, nghệ thuật sắp đặt, body art, hiệu ứng trình chiếu 3D hướng tới việc tạo dựng một nội dung nghệ thuật tổng thể và trọn vẹn.

Mùa yêu thương còn mãi là chương trình số hai trong series VTC Concert do VTC Media và Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC dự kiến tổ chức định kỳ hàng tháng tại Nhà hát Lớn Hà Nội, với mong muốn tạo dựng một không gian nghệ thuật tổng hợp bao gồm âm nhạc, video art trình diễn, tone ánh sáng chủ đề nhưng có kết nối chặt chẽ giữa nghệ sĩ và khán giả.

Yến Thảo