(Thethaovanhoa.vn) - Man United sẽ phát miễn phí hơn 2000 chiếc áo cho các CĐV đến xem họ thi đấu ở Anfield tại trận lượt đi vòng 1/8 Europa League mùa này.

Van Gaal và các học trò sẽ đến làm khách tại sân của Liverpool vào hôm thứ Năm tới ở trận lượt đi vòng 1/8 Europa League. Man United muốn các CĐV của mình tạo ra một “bức tường trắng” ngay tại Anfield để khuếch trương sự cổ vũ trên sân khách. Do vậy, họ đã phát miễn phí 2300 chiếc áo cho các CĐV. Mỗi chiếc áo trị giá 34,99 bảng. UEFA quy định rằng đội chủ nhà sẽ chia 5% số vé cho đội khách và Man United đã dựa vào số lượng vé đó để phát áo. 

Man United đã gửi mail tới những CĐV mua vé ở trận đấu tại Anfield rằng họ sẽ phát những chiếc áo trên vào tuần sau. Trước đó, Sunderland đã phát những chiếc áo màu xanh cho các CĐV của mình ở trận gặp West Ham vào tuần trước.


Man United sẽ đến làm khách trên sân của Liverpool ở lượt đi vòng 1/8 Europa League

Liverpool gặp Man United là cặp đấu được chờ đợi nhất ở vòng 1/8 Europa League mùa này. Hai đội bóng giàu thành tích nhất của bóng đá Anh chưa gặp nhau lần nào trước đây ở một giải đấu Cúp tại đấu trường châu Âu. UEFA đã phê chuẩn quyết định thay đổi giờ giấc của 2 trận đấu giữa hai đội bóng hàng đầu xứ Sương mù này.

Ban đầu, giờ khởi tranh của trận cầu là 18h05 (giờ địa phương). Nhưng đây là giờ cao điểm, gây khó khăn cho người hâm mộ trong việc di chuyển. Không chỉ có vậy, công tác đảm bảo an ninh ngoài mặt sân của Man United cũng khó khăn hơn. Vì thế, đội chủ nhà Man United đã đệ đơn lên Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đề nghị dời trận đấu muộn hơn để đảm bảo an ninh ở sân Old Trafford. Đề nghị này đã được phía UEFA chấp thuận.

Như vậy, trận Man United-Liverpool sẽ diễn ra vào 20h05 ngày 17/3 (giờ địa phương), tức 3h05 ngày 18/3 (giờ Hà Nội). Trận lượt đi tại Anfield cũng được chuyển muộn hơn, khởi tranh vào lúc 3h05, ngày 11/3.

Sơn Tùng
Tổng hợp