(Thethaovanhoa.vn) - Theo thông tin mới nhất từ Bệnh viện Việt Đức, bé trai 1,5 tuổi trong vụ taxi mất lái trên đường Hồng Hà (Hà Nội) đang trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Một nguồn tin riêng của VietnamPlus vừa cho hay, trong chiều nay, Khoa Ngoại Nhi, Bệnh viện Việt Đức đã tiếp nhận trường hợp bé trai gặp tai nạn do taxi đâm trong tình trạng đa chấn thương.

Nguồn tin này cũng cho hay, ngay sau khi được chuyển vào Việt Đức, bệnh nhân nhỏ tuổi đã được chuyển thẳng vào phòng mổ do chấn thương quá nặng.

“Hiện ca mổ vẫn đang được tiến hành,” nguồn tin cho hay.


Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc. Ảnh Vietnamplus.vn

Trước đó vào khoảng 16 giờ, theo nhiều người xung quanh hiện trường, nam tài xế là một nhân viên của bãi xe gần đó (phía ngoài đê, trên đường Hồng Hà, Hà Nội) đã tự ý lấy xe taxi khách gửi để đi. Trong quá trình đưa xe ra đã không kiểm soát được xe nên đâm hai bà cháu.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân gồm 2 người, một phụ nữ 60 tuổi quê ở Thái Bình, một bé ​trai 2 tuổi người Thường Tín, thuê nhà ở 427 Hồng Hà.

Người phụ nữ quê ở Thái Bình lên Hà Nội trông cháu thuê. Theo lời nhân chứng, bà thường xuyên bế cháu bé ra ngồi chơi mỗi chiều. Hôm nay, hai bà cháu đang ngồi chơi thì bị tai nạn.
Theo Vietnamplus.vn/ TTXVN