(Thethaovanhoa.vn) - Vào lúc 9 giờ 30 sáng nay 22/2, trên chuyên cơ riêng xuất phát từ Nội Bài, dàn sao trong bộ phim bom tấn “Kong: Skull Island” của các nhà làm phim Hollywood đã đến Quảng Bình để thực hiện các cảnh quay ở đây. Đón đoàn tại sân bay có đại diện lãnh đạo tỉnh cùng đông đảo các fan hâm mộ…

Các diễn gạo cội như Samuel L. Jackson, Tom Hiddieston, Brie Larson xuất hiện khá sớm ở cửa đón sân bây và đã nhận được nhiều hoa chúc mừng từ tay của đại diện lãnh đạo tỉnh Quảng Bình và người hâm mộ. Xuất hiện muộn hơn nhưng đạo diễn Jordan Vogt-Roberts với phong cách cởi mở, vui vẻ đã tạo ngay ấn tượng khi dễ dàng đồng ý tạo dáng chụp hình kỷ niệm với rất nhiều người đến đón đoàn làm phim.

Chỉ 30 phút trò chuyện với đại điện lãnh đạo tỉnh và các fan, đoàn làm phim đã nhanh chống rời sân bay trên dàn xe chuyên dụng để kịp thời đến các điểm quay phim đã được chọn lựa và chuẩn bị ở tỉnh Quảng Bình.


Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts khá cởi mở với người hâm mộ

Theo ông Hồ An Phong, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Bình thì có thể với cường độ làm việc cao, đoàn làm phim sẽ tiến hành bấm máy thực hiện cảnh quay tại địa phương này chỉ trong một hai ngày tới.

Như Thể thao & Văn hóa đã thông tin, mặc dù thông tin chưa được công bố nhưng qua công tác chuẩn bị hậu trường quay và cơ sở hạ tầng thiết yếu cho thấy những địa điểm mà các nhà làm phim Hollywood chọn lựa để bấm máy cho các trường đoạn quan trọng trong bộ phim bom tấn “Kong: Skull Island” tại tỉnh Quảng Bình sẽ là Khu vực đèo Đá Đẽo (xã Thượng Hóa), khu vực hồ nước Yên Phụ (xã Trung Hóa) và Khu vực hang Chuột (xã Tân Hóa), thuộc huyện Minh Hóa. Đó là những nơi có nét tương đồng với núi cao, rừng sâu, đa phần chìm trong màn sương mờ đầy vẽ hoang vu và huyền bí… 

Trước đó, dù đã nắm được lịch hạ cánh của chuyến bay đặc biệt chở dàn sao trong phim bom tấn “Kong: Skull Island” nhưng rất nhiều fan hâm mộ và nhiều nhà báo vẫn đến sân bay Đồng Hới sớm hơn cả giờ đồng hồ. Phải chờ đợi khá dài nhưng ai cũng vui vẻ, trao đổi thêm những hiểu hiết về bộ phim bom tấn có nhiều cảnh quay tại Việt Nam. Trên tay họ là hoa tươi và các tấm bảng ghi dòng chữ: Wellcome “TiTan” to Quảng Bình.

Một số hình ảnh đoàn phim  'Kong: Skull Island':


Nam diễn viên chính Tom Hiddleston ở sân bay Đồng Hới…

     Nam diễn viên gạo cội Samuel L. Jackson…


  Nữ diễn viên chính Brie Lason nhận hoa từ khán giả
Tin và ảnh: Hi Trang (từ Quảng Bình)