(Thethaovanhoa.vn) – HAGL đã giành ngôi đầu bảng sau khi thắng 5-0 trước CLB Hà Nội ở vòng 1 V-League 2016. Trong khi đó, nhà ĐKVĐ của giải là Bình Dương xếp ở vị trí thứ 4.

HAGL đã tạo ra cơn mưa bàn thắng trên sân của CLB Hà Nội ở vòng 1 V-League. 5 bàn thắng đã được các cầu thủ đội khách ghi trong hiệp 2. Trong đó, Văn Thanh là cầu thủ chơi hay nhất với 1 cú đúp. Với chiến thắng này, HAGL không những giành 3 điểm mà còn tạm chiếm vị trí nhất bảng.

FLC Thanh Hóa đứng thứ 2 do có hiệu số kém hơn. Đội bóng xứ Thanh cũng giành 3 điểm ở vòng 1 sau khi đánh bại Hà Nội T&T trên sân nhà với tỉ số 3-0. Đứng ở vị trí thứ 3 là Hải Phòng, đội bóng đã thắng 2-0 trên sân của SLNA.


(VT: Vị trí, T: Thắng, H: Hòa, B: Bại, BT: Bàn thắng, BTSK: Bàn thắng sân khách, BB: Bàn bại, HS: Hiệu số, TV: Thẻ vàng, TĐ: Thẻ đỏ)

Đương kim vô đich V-League Bình Dương đứng ở vị trí thứ 4 sau khi giành thắng lợi 2-0 trước XSKT Cần Thơ. Sanna Khánh Hòa đứng xếp ở vị trí thứ 5 sau khi giành chiến thắng sát nút với tỉ số 2-1 trên sân của Than Quảng Ninh.

Trong khi đó, SHB Đà Nẵng đứng ở vị trí thứ 6. Đồng Tâm Long An cũng giành được 3 điểm ở vòng đấu này và xếp ở vị trí thứ 7, sau khi vượt qua Quảng Nam với tỉ số 1-0.

Kết quả vòng 1 V-League 2016

20/2

FLC Thanh Hóa

3-0

Hà Nội T&T


SHB Đà Nẵng

2-1

Đồng Tháp

 

Bình Dương

2-0

Cần Thơ

21/2

Than Quảng Ninh

1-2

Khánh Hòa


SLNA

0-2

Hải Phòng

 

ĐTLA

1-0

Quảng Nam


Hà Nội

0-5

HAGL

Hai vị trí cuối bảng xếp hạng đều thuộc về các đội bóng ở Thủ đô. Hà Nội T&T đứng ở vị trí thứ 13 còn CLB Hà Nội đứng bét bảng sau khi nhận trận thua đậm 0-5 trước HAGL.

Sơn Tùng
Tổng hợp