(Thethaovanhoa.vn) – 18h30 chiều nay (18/2), chuyên cơ chở 124 thành viên của dự án phim bom tấn Hollywood Kong: Skull Island bao gồm đạo diễn, diễn viên, quay phim, trang điểm... đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội) bắt đầu hai tháng quay phim tại Việt Nam.

Theo tiết lộ của đại diện Cục Hợp tác Quốc tế (Bộ VH, TT&DL), diễn viên chính Tom Hidlesson không sang trên chuyến bay này, mà khi nào có cảnh quay tại Việt Nam, Tom Hiddleston mới bay sang.

Đoàn phim chờ lấy hành lý

Đến Việt Nam lần này là: Samuel L. Jackson - diễn viên gạo cội từng giành rất nhiều giải thưởng trong sự nghiệp và tham gia các siêu phẩm như Công viên kỷ Jura, Jackie Brown, Iron Man, Iron Man 2, Thor.. ; là John Goodman, người từng giành Quả cầu vàng năm 1993 trong phim truyền hình Roseanne; là nữ diễn viên Brie Larson sẽ đảm nhận vai nữ chính trong Kong: Skull Island...Diễn viên gạo cội Jackson Samuel Leroy chụp ảnh cùng đại diện Viêt Nam ra đón đoàn

Sau khi hạ cánh tại sân bay Nội Bài, đoàn phim sẽ di chuyển về Hà Nội, sau đó sẽ được đưa về Ninh Bình, chỉ một số thành viên đoàn sẽ lưu trú tại Hà Nội để chuẩn bị cho cuộc họp báo vào sáng 21/2 tại Hà Nội.

Đại diện Cục Hợp tác Quốc tế cũng cho hay, đoàn phim Kong: Skull Island sẽ thực hiện các cảnh quay tại các điểm du lịch của Ninh Bình, Hạ Long và Quảng Bình. Đây là cơ hội tốt để quảng bá du lịch Việt Nam.

Hiện tại, các bối cảnh cho phim đã được hoàn thành với tốc độ rất khẩn trương trên khu vực có diện tích khoảng 20.000m2 tại Ninh Bình.

Phim Kong: Skull Island lấy bối cảnh những năm 1970 với câu chuyện xoay quanh hành trình khám phá một hòn đảo hoang vu. Kong: Skull Island quy tụ một dàn diễn viên sáng giá như Tom Hiddleston, Brie Larson, Corey Hawkins, Jason Mitchell, Toby Kebbell, Samuel Leroy Jackson, Tom Wilkinson…

Kong: Skull Island dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 3.2017. 

 An Như