(Thethaovanhoa.vn)- Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật thứ 24 của Neymar, bảo tàng danh tiếng Madame Tussauds (Mỹ) đã quyết định dựng tượng sáp cho ngôi sao Brazil.

Bởi Neymar đang bận rộn với lịch trình tập luyện và thi đấu nên đại diện của Madame Tussauds đã quyết định tới Barcelona thực hiện việc đo đạc, chuẩn bị cho quá trình đúc tượng. Họa sĩ, nhà điêu khắc, nhà giải phẫu và chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác cùng tham gia vào quá trình dựng tượng sáp cho Neymar. Dự kiến, mất 3 tháng để hoàn thành bức tượng này.Neymar được dựng tượng sáp ở Madame Tussauds

Buổi chuẩn bị cho quá trình dựng tượng của Neymar đã được ghi lại. Ngôi sao Barcelona háo hức trước món quà đặc biệt nhân sinh nhật thứ 24. Sau thời gian thảo luận, Neymar đã chọn hình ảnh ăn mừng bàn thắng của tuyển Brazil tại World Cup 2014 để dựng tượng. Với Neymar, đó là khoảnh khắc quan trọng nhất trong sự nghiệp của anh.

“Thực sự rất vinh dự khi được dựng tượng sáp ở Madame Tussauds. Tôi háo hức chờ đợi ngày fan của tôi trên toàn thế giới được chiêm ngưỡng tượng sáp của tôi ở Orlando”, Neymar chia sẻ.


K.Đ
Tổng hợp