(Thethaovanhoa.vn) - Trong phim Đại náo thiên cung 2 hay còn dịch là Tây du ký 2 (The Monkey King 2), “Thiên vương” Hong Kong Quách Phú Thành hóa thân thành Tôn Ngộ Không. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Quách Phú Thành cho biết anh đã gặp nhiều thách thức khi thủ diễn vai này.

Quách Phú Thành chia sẻ: “Mỗi ngày tôi phải mất ít nhất 5 tiếng để hóa trang và tạo hình cho nhân vật. Do quay trong thời tiết nóng nên chúng tôi chỉ có thể quay được 4 tiếng/ngày. Một nhóm hiệu ứng đặc biệt của Hollywood đã làm trang phục cho tôi và khoác bộ trang phục này lên người vô cùng phức tạp.


Quách Phú Thành và chân dung Tôn Ngộ Không do anh thủ diễn trong phim "Đại náo thiên cung 2"

Tôi còn không dám đi toilet vì mỗi lần khoác bộ trang phục đó lên người rất mất thời gian. Tốt nhất là chẳng cởi ra hay mặc vào làm gì. Do đó, tôi phải học cách thích ứng và đã cố gắng hết sức để lau sạch mồ hôi. Thách thức nữa là phải đội những bộ tóc giả như gắn ghim.

Mỗi lần đội những bộ tóc đó tôi có cảm giác như có tới 5.000 chiếc kim nhỏ chọc vào đầu mình. Một trải nghiệm không thể quên được”.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong quá trình quay phim, song Quách Phú Thành nhận thấy thời khắc đáng nhớ nhất là khi anh quay cảnh chiến đấu với Củng Lợi, người hóa thân thành Bạch Cốt Tinh. Mặc dù có thể quay với diễn viên đóng thế, song Củng Lợi dứt khoát tự diễn cảnh đó dù chị đã ở tuổi 50.

"Bạch Cốt Tinh" Củng Lợi

Phim sẽ có mặt ở rạp chiếu Trung Quốc vào ngày 8/2.

Tuấn Vĩ
Theo JZ