(Thethaovanhoa.vn)- Man United vừa có trận thắng đầy thuyết phục 3-1 trước Derby County ở vòng 4 Cúp FA. Áp lực đã phần nào được dỡ bỏ và Van Gaal tin rằng ông sẽ gắn bó tại Old Trafford cho tới khi hợp đồng có thời hạn 3 năm kết thúc. Đó cũng là lúc ông quyết định tìm mua một căn nhà ở Anh.

Biệt thự có 4 phòng ngủ mà vợ chồng Van Gaal thuê từ khi tới Anh đã sắp hết hạn hợp đồng. Van Gaal đã có ý định sẽ mua hẳn một căn nhà ở xứ sương mù để ổn định cuộc sống. Tuy nhiên, thời gian qua, tương lai mập mờ tại Man United khiến ông chưa thể đưa ra quyết định. Với những trận thua liên tiếp, đi kèm lối chơi nhạt nhòa, thiếu sức sống, Van Gaal gặp phải áp lực lớn từ dư luận. Mỗi ngày, báo chí Anh đều đưa tin về nguy cơ Van Gaal bị sa thải và liệt kê những ứng viên có thể thay thế ông.


Vợ chồng HLV Van Gaal đang tìm mua một căn nhà ở Cheshire

Nhưng chuyện đó đã không xảy ra. Van Gaal vẫn tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ Giám đốc điều hành Ed Woodward. Chiến thắng của Man United trước Derby County như một lời tri ân của Van Gaal tới ban lãnh đạo Man United vì sự tin tưởng đã dành cho ông. Sóng gió về sự nghiệp tạm qua đi, những đồn thổi lắng xuống, Van Gaal mới khởi động lại kế hoạch mua nhà.

Theo tờ Daily Mail, vợ Van Gaal, bà Truus rất thích sống ở khu Cheshire, thành phố nằm cạnh Manchester. Có một ngôi nhà sẽ giúp vợ chồng Van Gaal vừa đỡ tốn 5.500 bảng/tháng tiền thuê nhà, vừa có một chỗ ấm cúng cho tuổi già.

K.Đ
Tổng hợp