(Thethaovanhoa.vn) - Sau 5 năm, ca sĩ Văn Mai Hương, nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường và đạo diễn Triệu Quang Huy đã trở lại "bên nhau" trong MV, single Sống không đợi chờ vừa ra mắt chiều 29/1 tại Hà Nội.

Với những hình ảnh vô cùng sống động và đẹp mắt được quay bằng công nghệ 4K, MV được “nhận diện” bằng những hình ảnh ca từ về niềm vui, sự trải nghiệm, tin tưởng vào chính mình.

Kể từ MV Nếu như anh đến cách đây 5 năm, Văn Mai Hương của bây giờ đã trưởng thành hơn cả về hình ảnh và phong cách mà gần đây nhất là sự xuất hiện của cô với tạo hình Mona Lisa trong tác phẩm cùng tên.

Trong MV Sống không đợi chờ, Mai Hương vừa tự tin, vừa trẻ trung, sôi nổi. Bên cạnh cô và Nguyễn Đức Cường, còn có sự tham gia của các khách mời như Blogger Phở Đặc Biệt, diễn viên Bê Trần… Đặc biệt, là NTK Lý Quí Khánh với một trong các mẫu trang phục dự định sẽ ra mắt trong đầu năm 2016.


"Cặp đôi" Nguyễn Đức Cường và Văn Mai Hương trong buổi ra mắt MV Sống không đợi chờ

Sự kết hợp giữa nhạc sĩ – ca sĩ Nguyễn Đức Cường và Văn Mai Hương cách đây 5 năm đã từng được công chúng yêu mến qua các dự án như Nếu như anh đến, Chuyện tình nhà thơ…

Chia sẻ về sự gặp gỡ lần này với nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường, ca sĩ Văn Mai Hương cho biết, Sống không đợi chờ là sự trở lại đặc biệt với tính thể nghiệm, sáng tạo mới mẻ hơn trong âm nhạc của Nguyễn Đức Cường.

“Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường sẽ vẫn giữ “tôn chỉ” nghề của anh trong những sản phẩm mới, đó là cập nhật những xu hướng, giai điệu, ca từ hiện đại của thế giới, và đặc biệt, không bao giờ làm lại những thứ đã cũ kĩ” – Văn Mai Hương khẳng định về nội dung trong sản phẩm mới nhất của mình.Lam Anh