(Thethaovanhoa.vn) - Hồi năm 2015, tiểu thuyết ăn khách 50 sắc thái (Fifty Shades of Grey) của nữ văn sĩ E.L. James đã được đưa lên màn bạc, với sự thủ diễn chính của  Jamie Dornan và Dakota Johnson.

Năm nay, bộ phim này đã có phiên bản “chế”, mang tựa đề Fifty Shades of Black (tạm dịch: 50 sắc thái của Black). Đây là dạng phim hài do nam diễn viên kiêm nhà biên kịch Marlon Wayans thủ diễn chính với kinh phí vỏn vẹn 5 triệu USD.


Áp-phích phim '"50 sắc thái của Black"

Phim mang mạch của bộ phim 50 sắc thái, kể về cô sinh viên nhút nhát, thiếu trải nghiệm Hannah (do Kali Hawk thủ diễn) phát triển mối quan hệ với doanh nhân Christian Black (do Wayans thủ diễn).


Cảnh trong phim "50 sắc thái của Black"

“Tôi nghĩ, tất cả chúng ta đều có những đặc tính của nhân vật Christian Grey trong con người mình. Tôi là người vụng về và trông khó coi, song tôi vẫn cố gắng thể hiện điều đó trong phim bởi Christian Grey là một người tình tuyệt vời hơn Christian Black. Thực ra, Grey là một người cũng xoàng thôi, nhưng Black thì lại còn tồi tệ hơn. Để có được một bản phim chế hay nhất thiết phải có cốt truyện hay, các nhân vật phải có cá tính mạnh, hài hước và có sự hòa trộn các yếu tố của văn hóa đại chúng. 50 sắc thái của Black là phim như vậy” - Wayans nói tại buổi chiếu giới thiệu phim hôm 26/1.

Mời quý vị xem trailer phim:


Tuấn Vĩ
Theo Reuters