(Thethaovanhoa.vn)- Cesc Fabregas đã vướng vào tình huống tranh cãi khi trận đấu giữa Chelsea và Arsenal khép lại. Báo chí Anh cáo buộc Fabregas đã chửi fan Arsenal, đội bóng từng giúp anh xây dựng danh tiếng.

Chính Arsenal đã khước từ cơ hội tái ngộ với Cesc Fabregas khi anh rời Barcelona. Tuy vậy, trong mắt CĐV “Pháo thủ”, Fabregas vẫn là một kẻ phản bội khi anh chọn đầu quân cho đội bóng kình địch Chelsea. Bởi thế, trong trận đấu giữa hai đội đêm qua, Fabregas trở thành tâm điểm của những tiếng la ó trên khán đài.


Fabregas bị tố đã có hành động trêu tức fan Arsenal

Kết thúc trận đấu, Fabregas dường như đã có những động thái đáp trả lại CĐV Arsenal. Trên đường rời sân, Fabregas hướng lên khán đài của CĐV Arsenal, nói gì đó như thể mắng CĐV đội bóng cũ là “chúng mày điên rồ” (you are mad) trước khi đưa tay chỉ vào biểu tượng của Chelsea nơi ngực áo. Tuy nhiên, ở một góc quay khác, tờ Sport (Tây Ban Nha) lại cho rằng tất cả đã hiểu nhầm Fabregas. Lời anh nói là “lỗi của tôi” (It’s my fault) và anh chỉ tay vào chính mình chứ không phải biểu tượng Chelsea.


Tuy nhiên, một góc quay khác lại minh oan cho anh

Trận đấu đêm qua, Fabregas đã thi đấu rất ấn tượng. Anh được Sky Sports bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. “Tôi cảm thấy rằng não bộ của mình đã hoạt động nhanh nhạy hơn những tháng trước. Tôi đã trải qua giai đoạn khó khăn, chật vật nhưng tôi hiểu nó đến từ đâu và cần làm gì để trở lại. Càng nhiều áp lực, tôi càng chơi tập trung hơn, kiểm soát hơn. Tôi nghĩ tôi đang có phong độ tốt nhất”, Fabregas chia sẻ sau trận.

K.Đ
Tổng hợp