(Thethaovanhoa.vn) – Tờ Mundo Deportivo của Catalunya khẳng định thương vụ mua tiền đạo Nolito của Barcelona sẽ hoàn tất trong tuần tới.

Theo Mundo Deportivo, quyết định kí hợp đồng với cầu thủ 29 tuổi, quốc tịch Tây Ban Nha của Celta Vigo, đã được Barca thông qua trong tháng 1/2016. Tuy nhiên, hai CLB chỉ có thể đạt được thỏa thuận vào tuần tới.

Barcelona muốn tăng chiêu sâu cho hàng công, nhưng không muốn chi nhiều tiền chuyển nhượng, bởi họ đang phải thắt chặt chi tiêu. Thương vụ Nolito dự kiến tốn của họ 18 triệu euro. Thời điểm này, Barca không thể chi nhiều hơn… 3 triệu euro, nên họ sẽ đề nghị Celta cho mượn Nolito đến cuối mùa với giá 3 triệu euro, trước khi mua đứt với giá 15 triệu euro.

Sự rụt rè của Barca dẫn tới sự ngần ngại của Celta Vigo. Các CĐV của đội bóng này đã rất giận dữ khi đội bóng chỉ thu về vẻn vẹn 4 triệu euro từ Atletico Madrid cho thương vụ Augusto Fernandez. Do vậy, bán Nolito vào thời điểm này là một sự xúc phạm.

Barca: Nolito có thể trở thành Larsson mới

Barca: Nolito có thể trở thành Larsson mới

Chấn thương như dịch bệnh hoành hành ở Camp Nou và Luis Enrique không thể kiểm soát nổi mức độ hủy hoại của nó tới đội bóng.


Giải pháp có thể là, Barca cho cầu thủ 20 tuổi Sandro Ramirez tới Celta theo dạng cho mượn, để bằng mọi giá, Nolito tới với họ ngay mùa Đông này. Họ phải vội vã và quyết đoán như vậy, bởi đoan chắc không thể chiêu mộ được Denis Suarez, tiền vệ 22 tuổi người Tây Ban Nha của Villarreal.

Đây là cựu cầu thủ của học viện La Masia. Barca có điều khoản cho phép họ mua lại Suarez với giá chỉ 3 triệu euro, nhưng điều khoản này chỉ có hiệu lực vào ngày 1/7/2016. “Tàu ngầm vàng” từ chối nhân nhượng cho Barca sở hữu lại Suarez ngay mùa Đông này.

Barca đang sở hữu bộ ba tấn công đáng sợ nhất thế giới là Messi, Suarez, Neymar, nhưng họ lại thiếu người dự bị cho bộ ba này.

Nolito có thể là giải pháp. Cầu thủ này đã ghi được 7 bàn sau 10 lần được ra sân ở Liga mùa này.

Gia Hưng
Theo Mundo Deportivo