(Thethaovanhoa.vn) - Trong Hội ngộ danh hài tập 7 phát sóng lúc 21h tối 16/1 trên kênh HTV7, ca sĩ Vợ người ta Phan Mạnh Quỳnh tỏ ra "bối rối" khi đứng giữa vòng vây của 8 cô dâu xinh đẹp.

Tuy vậy, tác giả của ca khúc được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam trong năm 2015 này đã mang đến cho khán giả xem truyền hình một tiết mục ấn tượng và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả tại trường quay.

Clip ca khúc Vợ người ta - Pham Mạnh Quỳnh:


Trong khi đó, danh hài Trấn Thành cùng Hoàng Phi hóa thân thành những kẻ trộm mộ, lấy vàng... trong tiểu phẩm mang tên Tưởng bở.

Cặp đôi đã có màn đụng độ nảy lửa cùng nhân vật xác ướp pharaoh do diễn viên trẻ Duy Khánh đảm nhiệm. Mục đích cuối cùng của những kẻ trộm bao giờ cũng là tài sản hiện kim và tiết lộ của vị hoàng đế khiến Trấn Thành và Hoàng Phi phải bật ngửa vì bất ngờ. Thông tin mà Duy Khánh cung cấp khiến cặp đôi kẻ trộm chỉ còn biết than trời trách đất vì chuyến đi về tay trắng.

Clip tiểu phẩm Tưởng bở:Chương trình Hội ngộ danh hài có sự tham gia của các danh hài, ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng và nhận được sự yêu mến từ đông đảo khán giả xem truyền hình như: Phan Mạnh Quỳnh, nhóm 365, nhóm Mây Trắng, Trấn Thành, Hoàng Phi, Lê Giang, ….Danh hài Chí Tài ghép đôi cùng diễn viên Nhật Kim Anh trong vai trò MC của chương trình. 

Hoài Thương