(Thethaovanhoa.vn) – Real Madrid không có kế hoạch mua sắm lớn vào tháng 1/2016 bất chấp lệnh cấm chuyển nhượng 2 kì liên tiếp (từ Hè 2016) của FIFA, đó là khẳng định của Tổng giám đốc Real, Jose Angel Sanchez.

Bị cấm 2 kì chuyển nhượng có nghĩa là Real chỉ còn thời hạn từ nay tới ngày 1/2 để mua bán cầu thủ trước khi không được chuyển nhượng cho tới tận mùa Đông năm 2017.

Ông Sanchez nói: “Lúc này, chúng tôi chỉ nghĩ tới kháng án. Chúng tôi không cân nhắc các khả năng khác”.

“Đội bóng có những kế hoạch chuyên nghiệp và sẽ làm những gì cần làm. Quan điểm của chúng tôi là, việc này (bị cấm chuyển nhượng) sẽ chẳng dẫn đến hệ quả nào khác”.

Giám đốc dịch vụ pháp lý của Real Javier Lopez Farre nói trong cuộc họp báo rằng, Barcelona thua kiện không có nghĩa là Real thua kiện, khi họ sẽ đưa vụ này lên Tòa án trọng tài thể thao quốc tế CAS.

“Tôi không bình luận về trường hợp của Barca, bởi trường hợp của chúng tôi hoàn toàn khác”, ông Farre chia sẻ. “Chúng tôi cho rằng đây là một sai lầm”.

Ông Sanchez liên tục gọi FIFA là “Lố bịch” và hơn một lần khẳng định rằng, 4 người con trai của HLV trưởng Zidane cũng có trong danh sách cầu thủ mà FIFA gửi tới.

Tuy nhiên, cả ông lẫn Farre đều từ chối xác nhận liệu có thành viên nào của gia đình Zidane nằm trong danh sách 8 cầu thủ vi phạm mà FIFA phát hiện hay không.

“Danh sách bao gồm 39 cầu thủ nhưng theo tôi hiểu, CLB chỉ bị phạt bởi 8 trường hợp sai phạm”, ông Ferre nói. “Tôi không thể nói tên của 8 trường hợp này bởi đó là bí mật cá nhân… Hai con trai của Zidane cũng có trong danh sách. Trong số 8 trường hợp, có 1 trường hợp chúng tôi không đăng kí bởi cậu ấy không có đủ giấy tờ. Chúng tôi đánh giá rằng cậu ấy là trường hợp đặc biệt, bởi chưa đủ 12 tuổi”.

Gia Hưng
Theo ESPN