(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 9/1, tại Sân vận động Hàng Đẫy, Sơn Tùng M-TP và ê kíp sẽ mang live show Chuyến bay đầu tiên tới Hà Nội. Anh tiết lộ "chuyến bay" lần đầu tiên này khá... nặng vì anh có khá nhiều dự định âm nhạc trong đó...

Theo thông tin từ nhà tổ chức, chương trình giữ phần lớn kịch bản như đêm diễn Chuyến bay đầu tiên tại TP. HCM, trong đó phần âm thanh, ánh sáng cũng được chú trọng đầu tư nhằm thỏa mãn nghe nhìn của khán giả.

Như chia sẻ của "ông bầu" Quang Huy, chương trình của một ca sĩ gây tranh luận nhiều nhất thời gian qua nhưng "ít chiêu trò nhất, hoàn toàn chỉ có âm nhạc với sự sáng tạo của 1 cậu bé 21 tuổi với câu chuyện âm nhạc mà Tùng muốn kể...". Ê kíp cũng quyết định thay đổi 50%  nhạc đệm cho phần EDM, đồng thời trang phục hoàn toàn mới.


Sơn Tùng M-TP và "ông bầu" Quang Huy tại Hà Nội sáng nay

"Sơn Tùng bản năng, có khoảnh khắc rất lạ. Điều quý giá mà Tùng có là nguồn cảm hứng. Tôi nghĩ 5 năm sau nhiều người sẽ nói như vậy. Nguồn năng lượng đó thực sự là điều đáng trân trọng" - Quang Huy nói thêm.

Kể về thời kỳ phải "tự đấu tranh" để vượt qua những búa rìu của dư luận, Sơn Tùng cho biết anh từng rất căng thẳng, tự nhốt mình trong một căn phòng và đập vỡ mọi thứ. Nhưng giờ thì khác, vì đã Tùng cảm thấy bình thường trước "thị phi".

Trả lời câu hỏi bị cho là cao ngạo khi hát rap: "Lãng tử hào hoa/ It’s me, Sơn Tùng/ Cái tên được săn lùng với phong cách điên khùng/ Lấy bút làm khẩu súng/ Nét mực và nòng súng khai hỏa cất cánh dứt bỏ mọi xiềng xích không nao núng/ Xoáy vào trong tâm anh tỏa sáng như sao trời/ Ở trên đây cười nhếch mép luôn rạng ngời/ Đừng bám đuôi không thôi sẽ bị đánh tơi bời”, Sơn Tùng nói anh không đặt nặng ý nghĩa ca từ mà chỉ nghĩ đó là bài rap. "Tôi không cao ngạo, tôi là Tùng bình thường".

Hoàng Lê