(Thethaovanhoa.vn) - Top 10 Hoa hậu Thế giới 2015 Lan Khuê sẽ là nữ giám khảo khách mời của chương trình Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ, phát sóng lúc 21h ngày 7/1 trên kênh THVL1 với chủ đề Ước mơ – Khát vọng.

Lan Khuê cho biết cô rất vui khi được làm giám khảo khách mời cho Cười xuyên Việt và cô mong muốn được nghe những câu chuyện hài hước trong chương trình để cười cho thật “đã”. Cùng với Lan Khuê, 3 giám khảo chuyên môn trong đêm thi thứ 10 của Cười xuyên Việt là NSƯT Đức Hải, nghệ sĩ Việt Hương và nghệ sĩ Trấn Thành.

Cũng như các đêm thi trước, trong phần MC giới thiệu Ban giám khảo, Trấn Thành xuất hiện cùng với nghệ sĩ Việt Hương. Tuy nhiên, khi biết giám khảo khách mời là Hoa khôi Áo dài Lan Khuê, Trấn Thành đã “bỏ rơi” Việt Hương trên sân khấu và đẩy MC Phan Phúc Thắng ra để giành lấy nhiệm vụ nắm tay Lan Khuê ra sân khấu. Trấn Thành còn quỳ xuống trước mặt người đẹp và ca một câu cải lương nổi tiếng trong vở Tô Ánh Nguyệt.

Clip Trấn Thành ca cải lương “tỏ tình” với Lan Khuê:


Tập 10 của chương trình Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ có chủ đề Ước mơ – Khát vọng là đêm tranh tài của 3 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi: Huỳnh Lập, La Thành và Nam Thư.

An Như