(Thethaovanhoa.vn) - Những thông tin liên quan tới U23 Việt Nam và đội tuyển nữ Việt Nam đã có trong bản tin sáng nay.

U23 Việt Nam thua sát nút Yemen

Hai sai lầm ở hàng phòng ngự đã khiến U23 Việt Nam nhận thất bại 1-2 trước U23 Yemen vì hai quả phạt đền ở phút 42 và 80 trong trận giao hữu tối qua (4/1). Người ghi bàn duy nhất cho U23 Việt Nam là Hồ Tuấn Tài cũng trên chấm penalty ở phút 90. Còn người ghi cú đúp cho Yemen là Addin Mahdi.

Sau trận đấu này, U23 Việt Nam sẽ tiếp tục có hai ngày trống trước khi dự trận giao hữu với U23 Nhật Bản hôm 7/1.

U23 UAE bại trận trước Hàn Quốc

Đối thủ của U23 Việt Nam ở VCK giải U23 châu Á U23 UAE vừa phải nhận thất bại 0-2 trước U23 Hàn Quốc trong trận giao hữu cuối cùng trước thềm VCK tổ chức tại Doha, Qatar.

Hàn Quốc ghi cả hai bàn trong hiệp hai ở các phút 61 và 88 trong những tình huống tấn công tốc độ. Tốc độ cũng sẽ là điểm yếu của U23 UAE mà HLV Toshiya Miura cần lưu ý.

Đối thủ của U23 Việt Nam phô diễn sức mạnh

Đối thủ của U23 Việt Nam phô diễn sức mạnh

U23 Việt Nam ngày 4/1 mới có trận giao hữu với U23 Yemen trong khi các đối thủ cùng bảng D những ngày qua liên tiếp đấu tập và gặt hái kết quả tương đối ấn tượng.


VTV6 trực tiếp tất cả các trận đấu của U23 Việt Nam

Đài truyền hình Việt Nam sẽ phát trực tiếp tất cả các trận đấu của U23 Việt Nam trên kênh VTV6 và một số trận đấu khác của VCK giải U23 châu Á 2016 tới. Ngoài ra, VTV6 cũng sẽ tổ chức hàng loạt chương trình bình luận trước, sau và trong trận đấu, các bản tin liên quan tới U23 Việt Nam.

Tuyển nữ Việt Nam tập trung muộn vì cấm đường

Do địa điểm tập trung của tuyển nữ Việt Nam là Trung tâm đào bóng đá trẻ Việt Nam thuộc Lê Đức Thọ, Lê Quang Đạo là khu vực cấm đường từ 6 tới 12h để diễn tập phục vụ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, tuyển nữ Việt Nam sẽ đổi giờ tập trung từ 10h (như dự kiến) sang 14h chiều.

Đội sẽ có buổi họp ban huấn luyện ngay sau khi tập trung và nhiều khả năng sẽ tập nhẹ trong buổi chiều.

Bạch Dương