(Thethaovanhoa.vn) - Mino Raiola đang tính nói chuyện với ông Juergen Klopp nhằm đưa tiền đạo Mario Balotelli trở lại Liverpool.


Balotelli có thể trở lại Liverpool
?

Chân sút gốc Ghana đang được Liverpool cho Milan mượn. Balotelli mới đá được 4 trận cho Milan và ghi 1 bàn. Sau đó anh chấn thương háng, phải phẫu thuật và nghỉ đấu từ tháng 9/2015.

Bây giờ người đại diện Mino Raiola tính đưa anh quay lại Anfield vì hy vọng ông Klopp có thể phát huy được những phẩm chất của chân sút dị biệt này.

“Phẩm chất và tài năng của Mario là không phải nghi ngờ. Vấn đề là cậu ta cần được HLV tin tưởng, trao cơ hội chứng tỏ mình. Công việc của tôi là tiếp xúc với tất cả các HLV. Tôi chưa nói chuyện với ông Juergen Klopp nhưng sẽ làm điều đó vào thời gian thích hợp”.

Trước đó anh được Liverpool mua về từ chính Milan hồi mùa Hè 2014 với giá 16 triệu bảng với kỳ vọng thay thế Luis Suarez sau khi tiền đạo Uruguay được bán sang Barca.

Nhưng Balotelli gây thất vọng tràn trề. Anh đá 16 trận, ghi đúng 1 bàn dưới thời Brendan Rodgers. Balotelli không được đá chính thường xuyên và phong độ của anh ở Anfield cũng tệ như mùa giải của Liverpool vậy.

HT
Tổng hợp