(Thethaovanhoa.vn) - Tập đầu tiên Vietnam’s Got Talent mùa 4 lên sóng VTV3 lúc 21h15 ngày 1/1/2016. Trong tập đầu tiên này, nút vàng “quyền lực” được bấm tới hai lần bởi hai giám khảo khách mời Chí Trung và Thanh Lam. Các thí sinh nhận được nút vàng này sẽ đi thẳng vào vòng Bán kết.

Tập đầu tiên này, giới thiệu vòng loại sân khấu miền Bắc. Bên cạnh giám khảo kỳ cựu Huy Tuấn, có thêm hai giám khảo khách mời đặc biệt là nghệ sĩ Chí Trung và diva Thanh Lam.

Trong tập đầu tiên này, nút vàng “quyền lực” được bấm tới hai lần bởi Chí Trung và Thanh Lam. Các thí sinh nhận được nút vàng này sẽ đi thẳng vào vòng Bán kết.

Đó là hai cô bé Hà Bảo Anh và Nguyễn Mỹ Anh đến từ Hà Nội. Mới 8 tuổi nhưng khả năng dancesport kết hợp đu dây điêu luyện của hai cô bé trong tiết mục múa Vọng Nguyệt đã khiến cả trường quay thán phục, trong đó, giám khảo Chí Trung đã bấm nút vàng ngay khi tiết mục còn đang diễn ra.

Clip tiết mục của Hà Bảo Anh – Nguyễn Mỹ Anh:


Danh hài Chí Trung chia sẻ: “Nghệ thuật trong thời điểm này rất khó khăn ở cả "đầu vào" và "đầu ra". Ở đầu vào, nhiều nghệ sĩ không chỉ muốn đi theo nghệ thuật mà còn theo nhiều ngành nghề khác nữa. Còn đầu ra, thì không có chỗ để biểu diễn, không có khán giả. Nhưng khi xem xong tiết mục của các con, thì chú thấy yêu nghề, yêu cuộc sống... Chú thấy rằng, tại sao ta lại buồn chán nhỉ trong khi một hế hệ măng non của đất nước trông chờ vào tình yêu say mê nghệ thuật của các con”.

Dàn hợp xướng công giáo trẻ Hà Nội với 27 thành viên biểu diễn tiết mục cuối cùng của tập 1 nhưng đã chinh phục được nút vàng của giám khảo Thanh Lam. Thanh Lam cho biết ở Việt Nam, khó nhất là sự kết hợp tập thể và hát nhóm nên chị rất bất ngờ trước sự đều đặn và hòa quyện giọng hát đến kinh ngạc của các bạn trẻ.

Clip tiết mục của Dàn hợp xướng công giáo trẻ Hà Nội:


Dàn hợp xướng công giáo trẻ Hà Nội quy tụ các bạn sinh viên đến từ nhiều trường Đại học ở Hà Nội. Khi nhận được nút vàng của Thanh Lam, nhóm cho biết, những thành quả cố gắng trong thời gian qua đã được ghi nhận và sẽ cố gắng luyện tập chăm chỉ hơn nữa để toả sáng trong vòng bán kết cam go sắp tới.

Trong tập 1, một số nhóm tài năng cũng lần lượt chinh phục được ban giám khảo để giành vé đi tiếp vào vòng chọn lựa của Ban Giám khảo (Judges Cull) như: nhóm Kèn nữ kim nhạc Hải Phòng, nhóm The Heaven gồm ba anh chàng: Dương Quang Tú, Nghĩa Nguyễn, Tuấn Hùng, nhóm của các anh chàng sáu múi – Bar Times từng “làm mưa làm gió” mùa thi năm trước...

Tập tiếp theo của Vietnam’s Got Talent 2016 sẽ lên sóng trên VTV3 vào 21h15 ngày 8/1 với những gương mặt đầy hứa hẹn cùng ba giám khảo Huy Tuấn – Việt Hương – Chí Trung.

An Như