(Thethaovanhoa.vn) - TC Candler, nhà phê bình điện ảnh Anh nổi tiếng kiêm người sáng lập Danh sách 100 Gương mặt đẹp nhất Năm đã xếp Nana, ngôi sao K-pop thuộc nhóm nhạc After School, vào vị trí đầu của danh sách năm nay.

Năm nay là năm thứ 2 liên tiếp Nana chiếm vị trí đầu trong danh sách này.


Ngôi sao K-pop Nana tiếp tục là Gương mặt đẹp nhất năm 2015

Các ngôi sao đồng hương với Nana lọt vào danh sách năm nay còn có Girl's Day (No.17), ca sĩ Taeyeon thuộc nhóm Girls' Generation (đứng thứ 24), nữ diễn viên Go Ara (đứng thứ 36), ca sĩ Hyeri thuộc nhóm Girl's Day (đứng thứ 40), ca sĩ Suzy thuộc ban nhạc nữ missA (đứng thứ 45). Jei từ nhóm nhạc nữ Fiestar (đứng thứ 48), cựu thành viên nhóm Girls' Generation - Jessica Jung (đứng thứ 57), nữ diễn viên Song Hye Kyo (đứng thứ 67), ca sĩ Seulgi thuộc nhóm nhạc Red Velvet (đứng thứ 71) và ca sĩ Song Ji Eun thuộc nhóm nhạc SECRET (đứng thứ 99).

Trong khi đó, Tzuyu của nhóm nhạc Twice (Đài Loan, Trung Quốc) và vị trí thứ 13 trong danh sách năm nay.

Như vậy, Tzuyu đã được xếp hạng cao hơn tất cả các ngôi sao giải trí Trung Quốc khác, mặc dù cô gái 16 tuổi này vừa mới gia nhập làng giải trí.


Tzuyu đã "đánh bại" nhiều gương mặt đẹp khác trong làng giải trí Hoa ngữ để trở thành Gương mặt đẹp nhất Trung Quốc. Ảnh: Korea Times

Những ngôi sao Hoa ngữ khác lọt vào danh sách năm nay còn có ca sĩ Châu Châu (đứng thứ 26), Cúc Tịnh Y (đứng thứ 53) thuộc nhóm nhạc nữ SNH48 và Lưu Diệc Phi (đứng thứ 77).

Trang web của Candler (www.tccandler.com) đã gây được nhiều sự quan tâm khi trang Facebook của ông liên tục đăng danh sách 28 gương mặt đẹp trong hơn 28 năm qua. Bất chấp tính tin cậy của nó, danh sách này đã trở thành một hiện tượng khi bình chọn cả các nhân vật danh tiếng trên khắp thế giới.

Tuy nhiên, sau khi trang web của Candler công bố danh sách năm nay, nhiều tờ báo Hàn Quốc đã đặt câu hỏi về độ tin cậy của danh sách này và cho rằng “trang web chỉ là một trang blog cá nhân do một người chạy theo lợi ích cá nhân lập nên”.

Tuấn Vĩ
Tổng hợp