(Thethaovanhoa.vn) - Theo một số nguồn tin, Rocco, cậu con trai tuổi vị thành niên của “Nữ hoàng” pop Madonna thích cuộc sống ổn định ở London với cha, nhà làm phim  Guy Ritchie, hơn là phong cách sống “rong ruổi” của mẹ mình.

Theo tờ TMZ, Rocco (15 tuổi) từng nói với cha mình, Richie (47 tuổi) rằng cậu cảm thấy nữ danh ca 57 tuổi “đối xử với mình như một chiến lợi phẩm hơn là con trai” .

“Đã xảy ra những cuộc chiến kinh khủng, đánh mắng, la hét và khóc lóc” – một nguồn tin nói với tờ TMZ. “Rocco cảm thấy khổ sở khi bị mẹ mình đưa đi rong ruổi khắp thế giới… Rocco nói với cha cậu không thể chịu đựng được nữa. Cậu không thể cứ theo mẹ suốt như vậy và chiến đấu”.


Madonna & con trai Rocco. Ảnh: Daily Mail

Cũng theo nguồn tin này, trong khi Madonna xúc tiến chuyến lưu diễn thế giới Rebel Heart, Rocco thậm chí còn cố gắng cắt đứt quan hệ tình cảm với mẹ mình khi tới Stockholm và London.

Trên trang Instagram, Rocco mới tải video ghi hình ảnh cậu đang đi ván trượt trên đường phố ở London, mặc dù lúc đó cậu đã được lệnh trở lại Manhattan để dự phiên tòa giành quyền nuôi con giữa cha mẹ mình hôm 23/12.


Rocco và cha, đạo diễn Anh Guy Ritchie

Madonna mô tả Rocco là người “độc lập về tinh thần và suy nghĩ”. Dường như các con chị đều "góp sức" trong các chuyến lưu diễn của mẹ. Hồi tháng 8, Madonna tiết lộ, con trai mình sẽ tham gia một số công việc trong chuyến lưu diễn của mình, kết thúc vào ngày 20/3/2016 với buổi hòa nhạc ở Australia. Rocco từng là một vũ công phụ họa cho màn diễn của mẹ trong chuyến lưu diễn MDNA.

Trong khi đó, cô con gái lớn của Madonna là Lourdes (19 tuổi) từng chơi piano trong tour diễn Sticky & Sweet của chị hồi năm 2009. Còn cậu con trai nuôi David (10 tuổi) từng xuất hiện trên sân khấu cùng mẹ trong chuyến lưu diễn Rebel Heart.


Rocco từng là vũ công nhảy phụ họa trong chuyến lưu diễn của mẹ

Hồi tháng 7, Madonna đã chia sẻ hình ảnh chụp David và cô con gái út, Mercy (10 tuổi) đang xoa bóp đôi chân của mình. Cùng tháng đó, chồng cũ của chị, Ritchie kết hôn với người vợ thứ 2, người đã sinh cho anh 3 đứa con, gồm Rafael (4 tuổi), Rivka (3 tuổi) và Levi (18 tháng).  

Tuy nhiên, Madonna (đã 2 lần ly hôn) không hề có mối quan hệ công khai nào kể từ khi chia tay với chàng vũ công trẻ người Pháp Brahim Zaibat (28 tuổi) hồi năm 2013, sau 3 năm yêu say đắm.

Tuấn Vĩ
Theo Daily Mail