(Thethaovanhoa.vn)- Trong dịp đặc biệt, Lionel Messi đã tặng quà Ronaldinho để bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với huyền thoại bóng đá Brazil.

Lionel Messi và Ronaldinho có mối quan hệ anh em thân thiết khi cùng khoác màu áo Barcelona. Kể từ khi Messi bước chân vào phòng thay đồ đội 1 của Barca, Ronaldinho đã ở đó, ủng hộ, giúp đỡ cho con đường trở thành siêu sao của tiền đạo Argentina.

Messi từng thừa nhận rằng khả năng chơi bóng mà anh có được ngày hôm nay là nhờ học hỏi ở đàn anh Ronaldinho. Họ gắn bó với nhau trong 4 mùa giải, từ năm 2004-08. Khi Ro “vẩu” rời Barca, cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.Messi ký áo đấu tặng Ronaldinho

Mới đây, đội ngũ phóng viên kênh truyền hình Barca tới Miami để phỏng vấn Ronaldinho nhân kỷ niệm 10 năm chiến thắng của Barca trước Real Madrid ở Bernabeu. Messi đã nhờ họ mang tới cho Ro “vẩu” một món quà. Đó là chiếc áo đấu số 10 của Barca, được Messi tỉ mỉ viết lời chúc và ký tặng.

Ronaldinho ngay sau đó đã đăng tải hình ảnh của chiếc áo đặc biệt lên  Instagram và gửi lời cảm ơn tới Messi. “Hãy nhìn xem người bạn Leo Messi đã viết gì trên chiếc áo gửi tặng tôi. Thật tuyệt vời”.

Kể từ khi rời CLB Fluminense hồi tháng 9, Ronaldinho chưa đầu quân cho đội bóng nào. Báo chí Brazil đồn đoán khả năng cầu thủ 35 tuổi đã tính tới việc giải nghệ.

K.Đ
Tổng hợp