(Thethaovanhoa.vn) – Trong cuộc trả lời phỏng vấn đài truyền hình TVE của TBN mới đây, Dani Alves nhấn mạnh rằng anh muốn Barca đi vào lịch sử bóng đá bằng cách bảo vệ thành công chức vô địch Champions League, điều mà chưa đội bóng nào làm được.

Phong độ của Barca: “Chúng tôi đã chơi tốt và đang trong thời điểm ngọt ngào. Nhưng như Luis Enrique nói, chúng tôi vẫn có thể tiến bộ”.

Sự vắng mặt của Messi: “Đội bóng rất mạnh trước khi Messi chấn thương. Nhưng sau khi anh ấy chấn thương, chúng tôi vẫn chứng tỏ được sự cạnh tranh mà không có cầu thủ xuất sắc nhất”.

Champions League: “Chúng tôi muốn đi vào lịch sử bóng đá bằng cách bảo vệ thành công danh hiệu Champions League. Mục tiêu của chúng tôi là làm được một điều gì đó đặc biệt và duy nhất”.

Club World Cup: "Chúng tôi phải nghĩ tới từng trận một và không có chuyện Barca nghĩ về đội nào khác hay trận Chung kết”.


Alves muốn Barca bảo vệ thành công Champions League

Vụ Cheryshev: “Tôi không chĩa mũi dùi vào ai cả. Nhưng bất cứ ai phạm sai lầm, người đó sẽ phải trả giá. Đó là luật”.

Luis Enrique và Pep Guardiola: “Với Pep, cuối cùng chúng tôi cũng trở thành đội bóng có thể đoán được. Khi các đối thủ phá hủy lối chơi của chúng tôi, mọi thứ trở nên khó khăn. Nhưng bây giờ Barca khó đoán hơn nhiều”.

MSN: “Bí quyết của họ là mỗi người đều biết được vai trò của mình. Họ giúp đỡ lẫn nhau khi một trong số họ không có được phong độ tốt nhất”.

Quả bóng Vàng: “Tôi có thể nhìn thấy Messi sẽ giành Quả bóng Vàng thứ 5. Anh ấy có quá nhiều lợi thế. Anh ấy bỏ xa các đối thủ, đặc biệt là ở tầm ảnh hưởng lên đội bóng”.

V.M
Theo Sport