(Thethaovanhoa.vn) - Đội chủ giải U21 Quốc tế Báo Thanh Niên Việt Nam sẽ tranh tài ở giải đấu tranh Cúp Clear Men sắp tới với 13/23 cầu thủ của nhà ĐKVĐ Hà Nội T&T. HLV trưởng của đội bóng này cũng thuộc biên chế đội bóng trẻ đến từ Thủ đô, ông Phạm Minh Đức. Một thay đổi nhỏ trước giờ thi đấu là trung vệ Đông Triều dù có tên trong đội hình tiêu biểu của VCK U21 QG năm nay nhưng sẽ khoác áo U21 HAGL ở giải quốc tế sắp tới.

Dự kiến, thầy trò HLV Phạm Minh Đức sẽ tập trung từ ngày 12/11 tới để chuẩn bị cho giải đấu diễn ra trên SVĐ Thống Nhất từ ngày 20 đến ngày 29/11.

Liên quan đến đội U23 Việt Nam chuẩn bị cho VCK châu Á vào đầu năm tới, bản thân người trong cuộc tiết lộ đã có những liên hệ với các cầu thủ về việc được chọn tính đến trước VCK U21 năm nay, và giải đấu vừa qua chỉ là bài kiểm tra đối với họ.

Danh sách 23 cầu thủ

Thủ môn: Dương Quang Tuấn (Hà Nội T&T), Đặng Ngọc Tuấn (An Giang), Nguyễn Thanh Tuấn (PVF).

Hậu vệ: Đào Duy Khánh, Thân Thành Tín, Hoàng Ngọc Hào, Nguyễn Văn Dũng, Trần Văn Kiên, Nguyễn Minh Hải, Nguyễn Nam Anh (Hà Nội T&T), Nguyễn Anh Tài (TP.HCM).

Tiền vệ: Đỗ Duy Mạnh, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Như Tuần, Đậu Văn Toàn (Hà Nội T&T), Phạm Xuân Mạnh (SLNA), Nguyễn Thanh Thảo (An Giang), Trần Thanh Bình (TP.HCM), Lâm Ti Phông (Sanatech Khánh Hòa).

Tiền đạo: Phạm Văn Thành (Hà Nội T&T), Võ Lý (Thừa Thiên Huế), Trần Đình Kha (Sanatech Khánh Hòa), Hồ Tuấn Tài (SLNA)


V.H
Thể thao & Văn hóa