(Thethaovanhoa.vn) - Một ngày sau khi B.Bình Dương chính thức công bố hợp đồng tài trợ trang phục thi đấu với thương hiệu Kappa, sáng 31/10, đến lượt CLB ĐTLA là đối tác mới của nhãn hàng thời trang Italy trong mùa bóng 2015.

Tương tự B.Bình Dương, đại diện nhà tài trợ, ông Bùi Văn Phúc cho biết Kappa đã ký bản hợp đồng tài trợ trang phục với ĐTLA theo bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, trị giá 2 tỉ đồng bao gồm trang phục thi đấu, tập luyện…

Dù không có được nhiều thành tích ấn tượng như hồi mới thành lập nhưng Kappa vẫn hướng đến ĐTLA là bởi đội bóng này có sự ổn định và bền vững. Nguồn nhân lực của ĐTLA phần lớn do CLB đào tạo và sắp tới, ĐTLA sẽ tiếp tục duy trì chủ trương này.

Ông Phúc cho biết từ ngày nhắm đến thị trường Việt Nam, Kappa chỉ muốn gắn bó với 1 CLB nhưng sau khi thuyết phục lãnh đạo đơn vị này, bóng đá Việt Nam hiện tại đã có được 3 CLB được Kappa tài trợ.

Nhận được tài trợ khi mùa giải mới còn chưa bắt đầu, toàn đội ĐTLA tỏ ra rất phấn khởi. Lãnh đạo CLB tuyên bố với hợp đồng này, đội bóng sẽ thi đấu nỗ lực để không mất mặt nhà tài trợ. Mùa giải 2016, mục tiêu của “Gạch” vẫn là tốp giữa bảng xếp hạng và nếu có cơ hội, họ sẽ không bỏ lỡ việc chinh phục một tấm huy chương.

B.M
Thể thao & Văn hóa