(Thethaovanhoa.vn) - Trang Fichajes.net mới đây đã đăng tải thông tin cho biết cầu thủ chạy cánh của Chelsea Pedro hiện đang cảm thấy rất hối hận vì đã gia nhập Chelsea, dù anh mới đến đây được hai tháng.

Cầu thủ 28 tuổi này trước khi chuyển Chelsea đã có 323 trận thi đấu cho Barcelona từ 2008 - 2015. Pedro thừa nhận anh không thể cạnh tranh được một vị trí chính thức với “cây đinh ba” Neymar - Suarez - Messi. Và những lời hứa hẹn về một suất đá chính ở Chelsea của Mourinho nhanh chóng thuyết phục được cầu thủ người Tây Ban Nha này.

Mùa hè vừa qua, ngoài Chelsea thì Pedro cũng nhận được lời mời gọi của một đội bóng Anh khác là Man United. Nhưng cầu thủ này đã nhanh chóng từ chối sau những lời đồn về một cuộc sống đầy rắc rối ở Man United. Tuy nhiên, hơn hai tháng ở Chelsea, Pedro cảm thấy cũng không khá hơn là bao. Theo như trang Fichajes.net và một số tờ báo ở Anh đưa tin thì hiện tại Pedro đang cảm thấy khá bức bối với cuộc sống ở Anh. Cầu thủ này cho biết cuộc sống ở Premier League rất khác so với những gì anh đã tưởng tượng. Mới đây cựu cầu thủ Barca đã tâm sự với Fabregas rằng anh muốn “trở lại Barcelona vào cuối mùa vì cuộc sống ở Premier League hay Chelsea đều không thể so sánh được với Barcelona”.

Pedro mới nói chia tay với Barca và các đồng đội sau trận tranh Siêu cúp Tây Ban Nha giữa Barcelona và Athletic Bilbao hôm 17 tháng Tám vừa qua. Sáu ngày sau cầu thủ này có trận ra mắt đội bóng mới Chelsea và ngay lập tức có bàn thắng đầu tiên và một đường kiến giúp đội bóng có chiến thắng 3-2 trên sân của West Brom. Tuy nhiên, màn trình diễn của cầu thủ này những trận sau đó lại không đáp ứng được kì vọng của nhiều người. Bên cạnh đó, những mộng tưởng của Pedro về một cuộc sống tươi đẹp ở Chelsea đã sớm tan vỡ chỉ sau 10 tuần.


Sau màn ra mắt ấn tượng, Pedro không còn thể hiện được nhiều

Từ khi đến Chelsea, Pedro mới chỉ được ra 9 trên tổng số 13 trận, 7 trận ra sân xuất phát ngay từ đầu và chỉ thi đấu trọn vẹn được 3 trận. Sự ảnh hưởng của Pedro đến kết quả của Chelsea cũng không lớn. Mỗi khi cầu thủ này ra sân, các thống kê của Chelsea chỉ “đẹp đẽ” hơn một chút. Khởi đầu tệ hại của Chelsea hồi đầu mùa khiến cho vị trí của Mourinho luôn đặt trong tình trạng báo động. Do vậy, ông liên tục phải thực hiện sự thay đổi nhân sự. Và điều này khiến cho cựu cầu thủ Barca cảm thấy rất thất vọng với quyết định chuyển tới Chelsea hồi tháng Tám.

Tuy nhiên cần phải lưu ý rằng Fichajes được đánh giá là một nguồn tin không đáng tin cậy ở Tây Ban Nha. Vì thế, lời nói của Pedro có thể đã bị biến tướng. Và số phận của cầu thủ này như thế nào sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tình hình của Chelsea. Nếu đội bóng kết thúc mùa giải với một vị trí trong top 4 thì khả năng trở lại Barcelona vẫn còn phải xem xét. Còn không thì khả năng rời Chelsea là rất lớn.

Hiệp Hoàng
Tổng hợp