(Thethaovanhoa.vn) - Paul Scholes chỉ trích lối chơi thiên về phòng ngự của Man United thời Van Gaal và cho biết anh không muốn đá cho đội United này.


Scholes chỉ trích lối chơi thiên về phòng ngự của Man United hiện tại


Man United từ đầu mùa đến giờ tấn công không bùng nổ nhưng vẫn đang nằm trong tốp đầu BXH nhờ một hàng thủ chắc chắn. Scholes cho rằng đội bóng hiện tại rất khác với Man United của Sir Alex Ferguson mà anh là một trong những nhân tố chủ chốt.

Tuy thừa nhận đội Man United hiện tại rất khó bị đánh bại nhưng Scholes cũng cho rằng nó thiếu sáng tạo và phiêu lưu. “Thời tôi còn thi đấu, Man United tấn công bùng nổ, đầy sáng tạo. Đội bóng hiện tại không có đặc điểm này”.

“Đội bóng hiện nay được huấn luyện phòng thủ tuyệt vời nhưng tấn công thì không được như vậy. Tôi nghĩ bạn không muốn đối đầu nhưng cũng không muốn chơi cho đội United. Tôi cho rằng điều khó nhất là huấn luyện một đội bóng chơi sáng tạo và giỏi ghi bàn”.

“Đội United này thiếu phiêu lưu và sáng tạo. Có vẻ như Van Gaal không muốn các cầu thủ đánh bại đối thủ của họ và ghi bàn. Tôi không thích chơi cho đội Man United này”.

HT