(Thethaovanhoa.vn) - Ngôi sao phim Quá nhanh, quá nguy hiểm (Fast & Furious) Paul Walker vừa lọt vào danh sách Những người nổi tiếng đã khuất kiếm nhiều tiền nhất của tạp chí Forbes.

Cụ thể, sau khi qua đời do tai nạn ô tô hồi năm 2013, năm nay Walker đã kiếm được 10,5 triệu USD và đứng thứ 9 trong danh sách.


Ngôi sao quá cố Paul Walker. Ảnh: BBC

Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp, Michael Jackson chiếm vị trí đầu trong danh sách này, với mức tiền kiếm được là 115 triệu USD. Vua pop kiếm được khoản tiền này từ chương trình Michael Jackson One do công ty giải trí Cirque du Soleil trình diễn ở Las Vegas; từ catalogue nhạc Mijac Music; từ lượng đĩa bán ra và từ phần lợi nhuận do công ty Sony/ATV Music Publishing trích lại. Tuy nhiên, con số này không bằng mức của năm 2014 là 140 triệu USD.


Vua pop Michael Jackson có năm thứ 3 liên tiếp đứng đầu danh sách của tạp chí Forbes. Ảnh: gettyimages

Trong khi đó, Vua rock Elvis Presley đứng thứ 3 với thu nhập đạt 55 triệu USD và Charles Schulz, tác giả của loạt truyện tranh Peanuts, đứng thứ 4 với thu nhập 40 triệu USD. Huyền thoại Hollywood James Dean đứng thứ 13 với thu nhập 8,5 triệu USD. Điều thú vị danh sách của Forbes có nhà khoa học Albert Einstein, người đã kiếm được 11 triệu USD.

Tuấn Vĩ
Theo BBC