(Thethaovanhoa.vn) - Người đại diện của tiền vệ Paul Pogba cho biết cầu thủ của Juventus sẽ không chuyển đến Barca.

Paul Pogba đã được Barca và nhiều CLB ở Anh theo đuổi trong mùa Hè 2015 nhưng theo người đại diện Mino Raiola, cầu thủ người Pháp vẫn sẽ ở lại Juventus. “Chúng tôi có một thỏa thuận với Barca ư? Hoàn toàn không”, ông Mino Raiola phát biểu trên Le10 Sport.

Raiola nói thêm: “Bất cứ đội bóng nào muốn có Pogba thì phải ngồi xuống đàm phán với Juventus. Và sau đó, chúng tôi sẽ xem xét mọi chuyện. Trong mùa Hè vừa qua, có 4 đội bóng quan tâm tới Pogba. Nhưng cậu ấy thích ở lại Juventus hơn”.


Pogba đang được nhiều CLB theo đuổi

Raiola đã lên tiếng bênh vực Pogba sau khi tiền vệ người Pháp có khởi đầu không tốt ở mùa giải này. “Pogba có khởi đầu không tốt ở mùa giải này vì nhiều lý do khác nhau. Nhưng như Pavel Nedved (phó chủ tịch CLB) đã nói, Pogba là một nhà vô địch và đang có phong độ giống như những đồng đội khác ở thời điểm này”.

Khi được hỏi rằng liệu Pogba có bị áp lực từ việc mặc áo số 10 không, ông Mino Raiola trả lời: “Chỉ những người Italy mới nhìn sự việc theo hướng như vậy. Năm ngoái, Pogba được khen ngợi vì mọi thứ và bây giờ họ quay sang chỉ trích cậu ấy. Ở trận đấu gần đây nhất, tôi vẫn thấy Pogba chơi như trước”.

Ông nói thêm: “Pogba ở lại Juventus bởi cậu ấy đã đưa ra sự lựa chọn từ trái tim mình khi cậu ấy nhận được những đề nghị quan trọng. Nhưng những CĐV đã quên mất điều đó”.

Pogba khoác áo đội tuyển Pháp 25 lần và đã ghi 25 bàn trong 141 lần ra sân cho Juventus, kể từ khi rời khỏi Man United vào năm 2012.

Sơn Tùng
Tổng hợp