(Thethaovanhoa.vn) – Theo tờ AS (Tây Ban Nha), CLB Arsenal đang có cơ hội rất lớn sở hữu Nolito của Celta Vigo sau khi Barcelona, đội bóng cũng rất khao khát chiêu mộ tiền đạo này gặp vấn đề với Luật công bằng tài chính.

Sau những màn trình diễn xuất sắc ở La Liga mùa này, sản phẩm một thời từ lò La Masia được các tuyển trạch viên của cả Arsenal và Barca theo dõi rất sát sao. Họ đều muốn có Nolito ngay trong tháng 1 tới.


Nolito cũng chơi rất nổi bật trong màu áo Tây Ban Nha

Đội chủ sân Emirates đang là những người có lợi thế hơn khi mà Barca đã chuẩn bị chạm ngưỡng giới hạn của Luật công bằng tài chính. Hiện tại quỹ lương ở sân Nou Camp là 419 triệu euro và họ không được phép tiêu quá 421 triệu euro.

Vì vậy, sẽ rất khó cho đội chủ sân Nou Camp có thể đáp ứng được mức phí phá vỡ hợp đồng hiện tại của Nolito là 18 triệu euro.

HLV Luis Enrique rất thích Nolito và ông đang có ý định sử dụng Adriano hoặc Douglas để đàm phán với Celta Vigo. Tuy nhiên, lợi thế dành cho “Pháo thủ” vẫn là rõ rệt hơn.

Cho đến thời điểm này ở La Liga, Nolito là cầu thủ có nhiều pha kiến tạo nhất. Ở hạng mục vua phá lưới, anh chỉ kém mỗi Karim Benzema với 5 bàn.

Nguyễn Nam
Tổng hợp