(Thethaovanhoa.vn) - Conte đã thử nghiệm hệ thống này trong buổi tập sáng ngày 8/10. Ông đã xếp đội hình với Pelle đá cặp tiền đạo với Eder. Italy có thể sử dụng cặp hậu vệ cánh De Sciglio (trái), Darmian (phải); Pirlo đá cặp với Parolo ở trung tâm; Candreva đá tiền vệ cánh phải còn El Shaarawy chơi tiền vệ cánh trái.

Với hệ thống này, một lần nữa Conte phải chọn giữa Marco Verratti và Andrea Pirlo ở vị trí tiền vệ kiến tạo lùi sâu. Verratti chưa được trao nhiều cơ hội khi Conte vẫn rất thích sử dụng Pirlo, cầu thủ đã sang Mỹ chơi bóng. Ở cánh phải, người đang có phong độ rất tốt là Alessandro Florenzi cũng phải cạnh tranh vị trí với Candreva.

Hệ thống 4-4-2 vào lúc này khá hợp lý (trên lý thuyết) khi Pelle tỏ ra cô đơn trong vai tiền đạo mũi nhọn của 4-3-3. Lúc này, Italy cũng không còn nhiều cầu thủ chơi cánh xuất sắc để trông cả vào các bài tấn công biên. Một người hỗ trợ như Eder có thể tạo đột phá cho lối chơi đội tuyển. Eder đang dẫn đầu danh sách làm bàn ở Serie A.

Italy cần giành 1 điểm nữa để chắc chắn dự EURO. Italy chưa từng thua Azerbaijan trong lịch sử.

Đội hình dự kiến

Azerbaijan: Aghayev; Dasdamirov, Huseynov, Sadiqov, Medvedev; Garayev; Mammadv, Amirgurliyev, Nazarov, Ismayilov; Qurbanov

Italy: Buffon; Darmian, Bonucci, Chiellini, De Sciglio; Candreva, Pirlo, Parolo, El Shaarawy; Pelle, Eder.

Dự đoán: 0-2


G.Hưng
Thể thao & Văn hóa