(Thethaovanhoa.vn) - Tuy mới 10 tuổi nhưng bé Ella Hawk, người Mỹ, không hề nao núng khi đối mặt với con cá sấu nặng 350 kg và dài gần 5 mét, trong một chuyến đi săn ở tiểu bang Texas.

Ella, cô bé có vài năm kinh nghiệm săn bắn cùng cha mẹ là Tony và Cindy Hawk, đã dùng nỏ bắn vài mũi tên vào người con cá sấu, gồm một mũi trúng mắt, khiến nó chết ngay tại chỗ.

Cô bé 10 tuổi chụp hình bên cạnh con cá sấu khổng lồ vừa săn được. Ảnh: Daily Mail

Ella đã săn con dã thú bằng chiếc nỏ của mình. Ảnh: Daily Mail

Con cá sấu nặng khoảng 350 kg và dài gần 5 mét. Ảnh: Daily Mail

Ryan Longer, người hướng dẫn Ella đi săn trong ngày 27/9, mô tả con kích thước của con cá sấu thuộc hàng "đỉnh cao của năm". Trên thực tế, nó đủ lớn để được xếp vào hàng những con cá sấu khổng lồ nhất thế giới, theo tờ Advocate Victoria.

Được biết cô bé 10 tuổi đã chọn một vị trí trên cao để ngắm bắn con mồi. Sau khi vào vị trí, Ella nhanh chóng chứng tỏ bản lĩnh bằng việc bắn một phát vào đầu con cá sấu. Ryan Longer sau đó đã dụ con cá sấu vào gần bờ để Ella giết con vật từ bờ đối diện. Trong hai mũi tên cuối cùng mà Ella bắn ra, có một trúng mắt con thú, khiến nó chết ngay tại chỗ.

Cô bé đã săn được con cá sấu có kích thước dài gấp 3 lần mình. Ảnh: Daily Mail

Ella chụp hình bên cạnh con hươu cô bé từng săn được

Cô bé nhận giải Nữ thợ săn của năm hồi năm ngoái. Ảnh: Daily Mail

Tony Hawk, bố của Ella, cũng là một thợ săn dày dạn kinh nghiệm. Ảnh: Daily Mail

Được biết, bé gái bản lĩnh này sẽ tham gia cuộc thi Kỷ lục săn bắn thế giới, trong cuộc đua giành giải Nữ thợ săn của năm. Ella đã vinh dự giành giải thưởng này một lần, vào năm ngoái.

Phan Vân Anh
Theo Daily Mail