(Thethaovanhoa.vn) - Nữ diễn viên Hàn Quốc Son Ye Jin (33 tuổi) vừa tái xuất màn bạc sau 1 năm vắng bóng, với bộ phim hài hành động Bad Guys Always Die do Hàn Quốc - Trung Quốc hợp tác sản xuất. 

Phim được trình chiếu trong chương trình "A Window on Asian Cinema" (Cửa sổ điện ảnh châu Á) tại LHP Busan năm nay. Tác phẩm điện ảnh này còn là phim “ra mắt” của Son Ye Jin ở thị trường Trung Quốc. Phim do nhà làm phim Trung Quốc Tôn Hạo đạo diễn, mô tả những gì xảy ra với 4 người đàn ông Trung Quốc, sau khi họ gặp một người phụ nữ bí ẩn trong chuyến đi tới đảo Jeju ở Hàn Quốc.

Trong phim, Son thủ vai người phụ nữ tên Ji Yeon, cô bất tỉnh sau một vụ tai nạn xe hơi do 4 người đàn ông này gây nên. Sau đó, cô tỉnh lại và giữ họ làm con tin của mình.


Nữ diễn viên Hàn Quốc Son Ye Jin trong phim hài hành động Bad Guys Always Die

Khi được hỏi tại sao lại chọn tham gia dự án điện ảnh này, Son cho biết từ lâu cô đã mong muốn được đóng kiểu phim trong đó nhân vật chính liên tục rong ruổi trên đường. Ngoài ra, cảnh đẹp ở đảo Jeju cũng là yếu tố cuốn hút cô.

Bad Guys Always Die sẽ được chiếu ở Trung Quốc vào ngày 27/10 và ở Hàn Quốc vào đầu tháng 12. Bộ phim nhựa gần đây nhất mà Son tham gia thủ diễn là The Pirates, phim hài hành động ăn khách ở thị trường Hàn Quốc hồi năm ngoái.

Tuấn Vĩ
Theo Yonhap