(Thethaovanhoa.vn) - Khi được hỏi: "Nếu phải ví mình là một loài động vật, bạn nghĩ tính cách mình giống con vật nào, tại sao?", nhiều thí sinh trong số 45 người đẹp tham dự vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015 đã nghĩ mình giống “cún con’, “chó”… vì loài vật này dễ thương, gần gũi và trung thành nhất với con người.

Theo format của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, các thí sinh sẽ thực hiện clip không chính thức và đăng tải trên mạng internet. Ở lần thứ hai tổ chức tại Việt Nam, BTC đã quyết định áp dụng format này với 45 người đẹp của vòng chung kết.

Ba câu hỏi được đặt ra: "Vấn đề xã hội bạn quan tâm nhất hiện nay là gì?", "Nếu được chọn một địa danh để đến thăm, bạn muốn đến đâu, tại sao?", và câu hỏi thú vị nhất có lẽ là: "Nếu phải ví mình là một loài động vật, bạn nghĩ tính cách mình giống con vật nào, tại sao?".

Câu hỏi “lạ” gây tò mò với không chỉ các thí sinh mà cả công chúng: "Nếu phải ví mình là một loài động vật, bạn nghĩ tính cách mình giống con vật nào, tại sao?".

Nhiều thí sinh trong số 45 người đẹp đã ví tính cách mình giống cún con, chó… vì con vật này vốn gần gũi với con người, giàu tình yêu thương và rất trung thành. Tất nhiên, một số người khác nghĩ mình giống tính cách của con chim bồ câu, mèo, ngựa, hoặc khỉ…

Trả lời băn khoăn vì sao lại đặt câu hỏi “lạ” này, đại diện ban truyền thông của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015 cho biết, đây là câu hỏi được cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới đặt ra với thí sinh của mình vào năm 2011. Thậm chí, có năm, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới còn yêu cầu thí sinh bắt chước hành động của loài động vật yêu thích.

Clip của một số thí sinh tại cuộc thi:


Thí sinh Nguyễn Thị Lệ Nam Em


Thí sinh Nguyễn Thị Loan


Thí sinh Nguyễn Thị Mai Hương


Thí sinh Phạm Thị Hương


Thí sinh Đỗ Trần Khánh Ngân
Hoàng Lê