(Thethaovanhoa.vn) - Pedro thừa nhận cách Man United đối xử với đồng đội cũ của anh ở Barca là thủ thành Victor Valdes đã ảnh hưởng tới quyết định bỏ Man United lựa chọn Chelsea của anh mùa Hè này.


Pedro cho rằng Valdes đã bị Man United đối xử bất công

Tiền đạo cánh người Tây Ban Nha không nói thẳng rằng đó là nguyên nhân khiến anh chọn Chelsea mà bảo United đã trì hoãn quá lâu việc ký hợp đồng với anh. Tuy nhiên trong cuộc trả lời phỏng vấn tờ Marca, Pedro tỏ ra không hài lòng với cách Man United đối xử với người bạn lâu năm của anh là Victor Valdes.

Được hỏi vì sao không đầu quân cho đội bóng của Louis van Gaal, Pedro cho biết: “Không. Đúng là tôi không muốn thấy đồng đội của mình bị đối xử theo cách như vậy, nhất là vì Valdes là bạn thân của tôi và là một cầu thủ chuyên nghiệp hàng đầu. Tôi nghĩ anh ấy bị đối xử bất công. Nhưng điều đó không ảnh hưởng tới quyết định của tôi. Man United đã trì hoãn ký hợp đồng với tôi trong khi tôi cần sớm đầu quân cho một đội bóng để bắt đầu mùa giải. Chelsea tỏ ra rất quyết tâm và tôi tin mình là lựa chọn chính xác”.

Quyết định đầu quân cho Chelsea của Pedro khiến nhiều người ở Barca cảm thấy khó hiểu khi những hồi sức về các trận chiến “kinh điển” của Mourinho thời còn dẫn dắt Real vẫn còn tươi mới trong tâm trí họ. Nhưng Pedro khẳng định làm việc cho Mourinho hoàn toàn khác khi đối đầu với ông. “Mọi người có thể thấy lạ nhưng là cầu thủ của Mourinho rất khác với là đối thủ của ông ấy. Mourinho đối xử với bạn như một người trong gia đình”.

HT
Tổng hợp