(Thethaovanhoa.vn) - Trong cuộc họp báo mới đây, Pellegrini cho biết sẽ bắt tay Jose Mourinho, dù trong quá khứ cả hai đã khẩu chiến với nhau.

Trước trận gặp Chelsea ở vòng 2 Premier League mùa này, HLV Pellegrini phát biểu: “Tôi đã nói từ ngày đầu tiên tới Man City rằng tôi có sự khác biệt với Mourinho nhưng tôi luôn bắt tay ông ấy”.

Pellegrini mới chỉ 2 lần đánh bại Mourinho trong 13 lần đụng độ ở Anh và Tây Ban Nha. Vị HLV người Chile phát biểu: “Chúng tôi chưa nghĩ đến danh hiệu ở trận đấu thứ hai. Nhưng chúng tôi đang nghĩ về việc cố gắng giành thắng lợi trên sân nhà, đặc biệt khi chúng tôi đối mặt với nhà đương kim vô địch (Chelsea) và cũng là một trong số những đội có nhiều cơ hội giành danh hiệu ở mùa giải này. Man City cũng luôn muốn giành chiến thắng khi gặp những đội bóng lớn khác như Arsenal, Man United, Liverpool và Tottenham”.


HLV Pellegrini muốn đánh bại Chelsea

Ông Pellegrini từ chối nói về tin đồn Man City theo đuổi Pedro, cầu thủ của Barca: “Tôi không muốn nói về những tin đồn. Chúng tôi có đội hình chất lượng ở thời điểm hiện tại. Nhưng sẽ tốt hơn nếu chúng tôi có thể tăng cường lực lượng ở vài vị trí”.

Ông Pellegrini cũng từ chối nói về mâu thuẫn giữa Jose Mourinho và nữ bác sĩ Eva Carneiro ở Chelsea: “Tôi sẽ không phát biểu ý kiến về chuyện xảy ra ở CLB khác”.

HLV Pellegrini nói về tiền đạo Sergio Aguero: “Aguero đã tập luyện cả tuần nay mà không gặp vấn đề gì cả. Có thể cậu ấy chưa đạt 100% về thể lực, nhưng chúng tôi đã sẵn sàng cạnh tranh ở Premier League và Aguero không gặp vấn đề gì cả”.

Sơn Tùng
Tổng hợp