(Thethaovanhoa.vn) - Trong cuộc họp báo mới đây, HLV Jose Mourinho cho biết ông và Manuel Pellegrini, HLV của Man City, không hề có bất cứ mối quan hệ nào.

“Tôi chẳng có mối quan hệ gì với Pellegrini, chẳng có gì cả. Tôi không có số điện thoại của ông ấy và ông ấy cũng chẳng có số điện thoại của tôi. Nếu tôi đi bộ trên phố Sloane Street (ở Chelsea) và gặp Pellegrini, tôi sẽ không lảng tránh ông ấy. Tôi sẽ nói với Pellegrini: “Xin chào. Ông khỏe không? Ông đang làm gì ở đây vậy?”.

Mourinh nói về Pellegrini: “Ông ấy đã làm việc tốt, có trong tay một nhóm cầu thủ tuyệt vời. Pellegrini giành chức vô địch ở mùa giải đầu tiên tại Man City. Sang mùa thứ hai, Pellegrini không giành được chức vô địch, nhưng ông ấy đã để vuột nó vào tay một đội bóng đã thi đấu tuyệt vời trong mùa giải (Chelsea)”.


Mourinho tuyên bố Pellegrini là người xa lạ với mình

Hồi năm ngoái, Mourinho và Pellegrini đã khẩu chiến với nhau. Sau trận hòa 1-1 trước Chelsea, Pellegrini nói rằng Chelsea đã chơi như “một đội bóng nhỏ” và chỉ trích phong cách phòng ngự của Jose Mourinho. “Tôi không vui khi chơi bóng theo cách đấy. 10 cầu thủ phòng ngự bên sân nhà. Họ đã ghi bàn từ một pha phản công rồi họ lại tiếp tục phòng ngự cho đến hết trận”, vị HLV của Man City phát biểu.

Sau đó Mourinho đã phản bác lại: “Đã 3 hay 4 lần Pellegrini nói ông ấy không ca thán về tôi hoặc đội bóng của tôi nhưng thực ra không dưới một lần ông ấy đã cập đến chúng tôi. Bạn có thể bình luận về điều đó. Tôi không muốn nói về Pellegrini và đó là điều mà tôi đang cố thực hiện. Nếu bạn muốn có một câu chuyện, hãy nói với Pellegrini, đừng nói với tôi”.

Sắp tới Mourinho sẽ đối mặt với người đồng nghiệp của mình bên phía Man City khi hai đội gặp nhau ở vòng 2 Premier League mùa này. Người ta chờ xem hai HLV này sẽ cư xử với nhau như thế nào.

Sơn Tùng
Tổng hợp