(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 3/8, siêu sao hành động Thành Long (Jackie Chan) bày tỏ, ông muốn được làm phim và ra album nhạc với con trai Phùng Tổ Danh.

Động thái mới diễn ra sau thời gian quan hệ cha con căng thẳng, hình thành từ việc Phùng Tổ Danh lãnh án tù vì các tội danh liên quan đến ma túy.

Hồi tháng 2, Phùng Tổ Danh đã được trả tự do sau 6 tháng thụ án tù. Thành Long cho rằng, thời gian ngồi tù "rất bổ ích" cho con trai. Nhờ đó, Phùng Tổ Danh đã trưởng thành hơn và mối quan hệ của cha con họ đã được cải thiện hơn.

Siêu sao võ thuật Thành Long (phải) và con trai Phùng Tổ Danh

Trước đó, Thành Long nghĩ rằng cứ để con phải trả giá cho sai lầm của mình. Tuy nhiên Thành Long đã thay đổi suy nghĩ sau quá trình quay bản phim mới của Cậu bé karate (The Karate Kid) cùng Jaden Smith, con trai của ngôi sao Hollywood Will Smith. Thành Long thấy cảm động khi chứng kiến Will Smith đã chăm sóc và giúp đỡ con trai trong quá trình quay phim.

Thành Long cho biết, ông đang tìm những dự án điện ảnh phù hợp đối với Phùng Tổ Minh và thời gian này con trai ông đang có ý định sản xuất để tung ra một album nhạc vào cuối năm. Thành Long hy vọng sẽ có thể song ca cùng con trai một ca khúc nào đó.

Bộ phim mới nhất của Thành Long, Thiên tướng hùng sư (Dragon Blade) đã gặt hái lớn ở Trung Quốc, thu hơn 115 triệu USD khi ra mắt hồi đầu năm. Phim sẽ được công chiếu ở Mỹ vào ngày 4/9 tới đây.

Tuấn Vĩ

Theo AP