(Thethaovanhoa.vn) - Cựu thủ quân Man United Dennis Irwin cho rằng tân binh Memphis Depay của United đủ tài năng để sánh với David Beckham về khả năng đá phạt hàng rào.

Beckham vốn nổi tiếng là về khả năng đá phạt hàng rào siêu hạng khi còn khoác áo United. Irwin tin Depay có thể trở thành chuyên gia bóng chết tiếp theo của “Quỷ đỏ”.


Xem lại một số pha đá phạt mẫu mực của Beckham

Tài năng đá phạt hàng rào của Beckham nổi tiếng khắp thế giới. Thậm chí kỹ năng đặc biệt này của anh đã được dựng thành bộ phim mang tên “Bend it like Beckham” (cứa lòng như Beckham) để mô tả khả năng cứa lòng điệu nghệ và hết sức dễ dàng của Becks khi thực hiện các pha đá phạt hàng rào.

Irwin, vốn là đồng đội của Becks dưới thời Sir Alex Ferguson, tin là Memphis Depay có thể tái hiện những kỹ năng của huyền thoại số 7 ở Old Trafford. “Tôi tin Memphis có thể sánh với Becks về đá phạt hàng rào”.


Và một số tuyệt phẩm đá phạt hàng rào của Memphis Depay

“Tôi đã chứng kiến cậu ấy ghi một số bàn thắng cho PSV mùa trước và tin là cậu ấy sẽ trở thành một sự bổ sung quan trọng cho United. Dù mới là những ngày đầu tiên ở Old Trafford nhưng rõ ràng Memphis rất tài năng, rất khó lường. Không nhiều cầu thủ có được trình độ ấy”.

Memphis Depay là một trong 5 tân binh của United cho tới thời điểm này cùng với những Matteo Darmian, Bastian Schweinsteiger, Morgan Schneiderlin và Sergio Romero.

HT
Tổng hợp