(Thethaovanhoa.vn) - Trận cầu tâm điểm vòng 19 Toyota V-League 2015 giữa chủ nhà Than Quảng Ninh và HAGL gần như chắc chắn sẽ không bị lùi thêm một lần nữa, khi vé đã bắt đầu được phát hành tại sân Cẩm Phả vào chiều qua (2/8).

Trao đổi với báo Thể thao & Văn hóa, Trưởng BTC Toyota V-League 2015 Nguyễn Minh Ngọc cho biết: “Chúng tôi rất sát sao với tình hình mưa lũ ở Quảng Ninh và cho đến thời điểm hiện tại trận đấu giữa Than Quảng Ninh và HAGL ở vòng 19 V-League vẫn sẽ được tổ chức bình thường. Vé của trận đấu cũng đã được bắt đầu được bán tại sân từ chiều 2/8”.


Các cầu thủ HAGL đặt mục tiêu có điểm trước Than Quảng Ninh. Ảnh: Tuệ Chính

Tỉnh Quảng Ninh hiện vẫn còn mưa lớn, công tác khắc phục vẫn còn gặp nhiều khó khăn khiến trận đấu giữa Than Quảng Ninh và đội bóng phố núi bị nghi ngờ sẽ bị hoãn thêm một lần nữa. Tuy nhiên, mưa lớn chỉ diễn ra ở một số địa phương nhất định, trong khi đó mưa ở thành phố Cẩm Phả không đủ để làm gián đoạn việc tổ chức trận đấu.  

Thời tiết tốt đã giúp ban quản lý sân Cẩm Phả tiến hành các công tác chuẩn bị một cách nhanh nhất.

“Hôm qua, tôi gọi điện cho ban quản lý sân Cẩm Phả và được biết họ đã bắt đầu tiến hành cắt cỏ, chăm sóc lại mặt sân để chuẩn bị cho trận đấu với HAGL vào chiều ngày 4/8.

VPF với CLB Than Quảng Ninh, ban quản lý sân Cẩm Phả đang phối hợp với nhau để đảm bảo trận đấu diễn ra an toàn cho cầu thủ 2 đội và người hâm mộ. Về phía CLB HAGL họ cũng hết sức hợp tác và thông cảm với hoàn cảnh ở tỉnh Quảng Ninh trong thời gian này”, ông Minh Ngọc chia sẻ.

CLB Than Quảng Ninh hiện tại vẫn tiến hành tập luyện đều đặn tại sân Cẩm Phả chứ không còn gặp nhiều khó khăn như những ngày mưa lớn tuần trước. Trong khi đó, CLB HAGL đã tập luyện tại các sân địa phương tại Hải Phòng cho đến hết chiều qua.

Hôm nay (3/8) toàn đội sẽ di chuyển về Quảng Ninh và có buổi tập duy nhất tại sân Cẩm Phả trước khi hai đội chạm trán vào chiều mai (4/8).

Hiếu Lương
Thể thao & Văn hóa