(Thethaovanhoa.vn) –Tay đua người Đức Sebastian Vettel đã giành chiến thắng ở chặng đua Hungary, nguời về đích thứ 2 và thứ 3 lần lượt là bộ đôi của đội Red Bull Daniil Kvyat và Daniel Ricciardo.

Ngoài phong độ ấn tượng của Vettel thì chặng đua Hungary này còn chứng kiến pha va chạm khá đáng tiếc ở những vòng đua cuối đến từ Daniel Ricciardo, Lewis Hamilton và Nico Rosberg.


Pha va chạm đáng tiếc của 3 tay đua

Tai nạn này là một phần nguyên nhân không nhỏ dẫn đến thành tích chỉ về vị trí thứ 6 của tay đua người Anh. Còn với Nico Rosberg, người đồng đội của Hamilton tại Mercedes, anh chỉ xếp thứ 8 chung cuộc.

Bên cạnh đó, tay đua Fernando Alonso của đội McLaren đã cố kết quả tốt nhất từ đầu mùa giải đến giờ khi về đích ở vị trí thứ 5.


BXH sau chặng đua tại Hungary

Những kết quả này đã giúp Lewis Hamilton nới rộng khoảng cách với Nico Rosberg lên 21 điểm trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, với chiến thắng chặng thứ 2 kể từ đầu mùa, Sebastian Vettel vẫn duy trì thế bám đuổi với 2 tay đua trên khi anh đã rút ngắn khoảng cách xuống còn 21 điểm trước tay đua người đồng hương, Nico Rosberg.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng chú ý nhất tại chặng đua Hungary vừa rồi


Vettel ăn mừng chiến thắng chặng cùng toàn đội FerrariVettel tận dụng sai lầm ở vòng đua thứ 4 của Hamilton để vươn lên dẫn đầu2 tay đua của đội Red Bull Daniil Kvyat và Daniel Ricciardo


Nico Rosberg chỉ về vị trí thứ 8Tất cả các tay đua giành 1 phút tưởng niệm cho Jules BianchiNguyễn Nam
Tổng hợp