(Thethaovanhoa.vn) - Nhà ĐKVĐ giải đấu này đã rất vất vả mới có chiến thắng đầu tay trong ngày khai mạc chiều qua (20/7).

Thái Sơn Nam Quận 8 dù được đánh giá cao hơn TNG Thái Nguyên nhưng họ không dễ dàng có được chiến thắng. 5 phút sau khi trận đấu bắt đầu, Thu Hiền có bàn mở tỷ số cho chủ nhà. Nhưng chỉ 6 phút sau, Chu Thị Hằng đã có bàn gỡ 1-1 cho đội khách.

Phải chờ đến hiệp 2, khi đối thủ đã xuống sức, Thái Sơn Nam Quận 8 mới áp đặt được lối chơi. Phút 24, Kim Thoa mới có thể khuất phục được thủ thành Hải Yến trận này chơi rất xuất sắc bằng cú sút xa trái phá. Và 6 phút trước khi hết giờ, Ngọc Mai đã ấn định chiến thắng 3-1 cho đội bóng của HLV Trương Quốc Tuấn.

Kết quả này giúp nhà ĐKVĐ chiếm ngôi đầu bảng sau lượt trận đầu tiên. Ở trận đấu trước đó, CLB Tao Đàn Quận 1 đã bất ngờ cầm chân đội bóng rất mạnh Phong Phú Hà Nam với tỷ số hòa 1-1.

Tại trận đấu kết thúc lúc 21h cùng ngày, Team Ghosts đã không thể làm nên bất ngờ trước Hà Nội khi họ chịu thất thủ 4-6 trước đội bóng Thủ đô.

Giải futsal nữ TP.HCM mở rộng 2015 diễn ra tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam Quận 8 từ ngày 20 đến 26/7. Đây là giải đấu tương tự giải VĐQG với sự tham dự của những đội futsal đến từ khắp đất nước như: CLB Tao Đàn Quận 1, Phong Phú Hà Nam, Thái Sơn Nam Quận 8, TNG Thái Nguyên, Hà Nội và Team Ghosts. Từ sân chơi này, nhiều tài năng của futsal Việt Nam sẽ được giới thiệu cho ĐTQG.

Các đội thi đấu theo thể thức đá vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 2 đội có thành tích tốt nhất tranh chung kết.

V.H
Thể thao & Văn hóa