(Thethaovanhoa.vn) - Amy Schumer, diễn viên hài nổi tiếng nhất nước Mỹ hiện nay, lên bìa tạp chí GQ tháng 8 trong bộ bikini kim loại mà nhân vật công chúa Leia từng mặc trong phim Star Wars 1983 - một trong những bộ trang phục gợi tình nhất trong điện ảnh.

Theo New York Daily News, cùng tạo dáng với Schumer trên bìa GQ là con robot C-3PO. Trong bức ảnh, danh hài mút ngón tay robot.


Amy Schumer trên bìa GQ tháng 8

Phần phim có bộ bikini mang tên Return of the Jedi, nằm trong loạt phim bom tấn Star Wars đình đám. Vai công chúa Leia do Carrie Fisher thủ vai. Bộ bikini là trang phục nô lệ, chỉ xuất hiện trong 2 cảnh phim, nhưng đã trở thành một biểu tượng tình dục trong điện ảnh. Người hâm mộ nữ của Star Wars vẫn thường bắt chước hình ảnh này.


Công chúa Leia của Star Wars trong bộ bikini nô lệ

Về chất liệu của bộ bikini, Fisher từng cho biết đó là sắt và nói: "Đó là trang phục các siêu mẫu sẽ phải mặc ở tầng địa ngục thứ bảy".

Trong một bức ảnh khác trên GQ, Schumer bán khỏa thân, ngồi trên giường và hút thuốc bên cạnh 3PO. Tờ tạp chí nhắc đến nữ diễn viên như "người phụ nữ hài hước nhất thiên hà".


Một bức ảnh khác của Schumer trên GQ

Phần mới nhất của loạt phim mang tên Star Wars: The Force Awakens sẽ ra rạp vào ngày 18/12 trong sự chờ đợi của đông đảo người hâm mộ.

Hạ Huyền